Gây sốt mạng xã hội vì đẹp trai như nam thần, nhân viên sân bay bị trừ lương

(VTC News) - Chàng kỹ thuật viên sân bay điển trai gây sốt mạng xã hội với clip đút tay túi quần, bước đi trên đường băng cực ngầu, không khác gì nam chính bom tấn từng khuynh đảo châu Á "Hậu duệ mặt trời".

Nam kỹ thuật viên làm việc tại một sân bay ở TP Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Trái ngược với sự ngưỡng mộ của cư dân mạng, quản lý của anh chàng kỹ thuật viên dường như không mấy ấn tượng với diện mạo xuất chúng của nhân viên mình.

Nguồn: Shanghaiist

Khi clip ghi lại cảnh anh chàng bước đi trên đường băng điển trai như nam thần "Hậu duệ mặt trời" lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với hơn 1 triệu lượt xem, cũng là lúc anh nhận quyết định bị trừ 10% lương tháng vì vi phạm quy tắc ứng xử của công ty, mặc đồng phục không chỉn chu và vừa đi vừa... đút tay túi quần.

Một số cư dân mạng cho rằng sếp của anh chàng kỹ thuật viên có lẽ đang ghen tị với vẻ đẹp trai của nhân viên trong bộ đồng phục. Trong khi đó, nam kỹ thuật viên lên tiếng cho biết cảm thấy hạnh phúc vì bỗng dưng nổi tiếng nhanh đến thế. Anh cũng khẳng định quyết định của công ty không sai và anh phải chịu trách nhiệm cho sự thiếu chỉn chu của mình.

>>> Đọc thêm: Nữ MC ăn kẹo bông trong 3 giây khiến nam khách mời sốc nặng

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO