Gây náo loạn cả khu phố vì.. vợ không cho 'quan hệ'

Đạt ngoan cố chống đối lực lượng công an và khi bị bắt, hắn khai nhận do vợ không cho… “quan hệ” nên đã đập phá nhà và gây mất trật tự công cộng.

Khoảng 20 giờ ngày 29/11, rất nhiều người hiếu kỳ chen lấn để chứng kiến cảnh lực lượng công an khống chế đối tượng Lâm Vĩ Đạt (32 tuổi, ngụ tại phường 13, quận 5).

Hiện trường nơi Đạt quậy phá 

Theo người nhà của Đạt, vào giờ trên hắn đi nhậu về thấy mẹ và vợ trong nhà. Đạt yêu cầu vợ đưa tiền đi mua ma túy, nhưng vợ không đưa nên Đạt nổi xung thiên đuổi đánh vợ. Lúc này mẹ Đạt ra can ngăn cũng bị Đạt đuổi đánh gây náo loạn cả tuyến đường.

Nhận được tin báo, công an phường 13 đã nhanh chóng tới hiện trường, ngay sau đó cảnh sát 113 cũng có mặt. Lúc này, bị công an yêu cầu ra ngoài, Đạt không tuân thủ mà cố thủ trong nhà và dùng vỏ chai ném vào công an. Một chiến sĩ công an bị mảnh chai văng vào gây thương tích ở chân.

Trước sự “hung hãn” của Đạt, một nhóm trinh sát của cảnh sát 113 đã dùng kính chắn ập vào nhà và bắt gọn tên này. Tại công an phường 13, khi được hỏi lý do quậy phá trên, Đạt cho biết vì vợ không cho “quan hệ” nên mới có hành vi trên.

Theo Infornet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN