Gãy đôi tay trái, thủ môn Nguyên Mạnh lên bàn mổ ngay tại Singapore

(VTC News) - Sau khi gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu ở AFC Cup, thủ môn Trần Nguyên Mạnh sẽ phẫu thuật vào ngày mai (12/2).

Tai nạn đáng tiếc xảy ra với Nguyên Mạnh ở phút 17 của trận đấu giữa Tampines Rovers và SLNA ở vòng bảng AFC Cup. Cơn đau ập đến khiến anh phát khóc ngay trên sân và tất nhiên không thể tiếp tục thi đấu.

Động tác chống tay khi tiếp đất, cộng thêm mặt sân cỏ nhân tạo rất cứng là nguyên nhân khiến Nguyên Mạnh bị gãy tay trái. Anh được đưa đến bệnh viện băng bó ngay sau đó và dự kiến sẽ lên bàn mổ vào ngày mai (12/2). Giám đốc điều hành CLB SLNA Hồ Văn Chiêm và HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng đã đến bệnh viện động viên, thăm hỏi thủ môn 26 tuổi.

Gay doi tay trai, thu mon Nguyen Manh len ban mo ngay tai Singapore hinh anh 1

 GĐĐH Hồ Văn Chiêm (trái) và HLV Nguyễn Đức Thắng tới bệnh viện thăm Nguyên Mạnh sau trận đấu.

Chấn thương này sẽ khiến Nguyên Mạnh phải nghỉ thi đấu một thời gian khá dài và cũng ảnh hưởng lớn đến việc tìm kiếm cơ hội trở lại đội tuyển quốc gia của anh.  V-League sẽ khai màn sau giai đoạn nghỉ Tết và đội tuyển Việt Nam tập trung vào cuối tháng Ba.

Nguyên Mạnh là lựa chọn số một trong khung thành của SLNA từ năm 2013 và đang là đội trưởng của đội bóng xứ Nghệ. Trong giai đoạn 2014-2016, anh cũng là người thường xuyên được bắt chính ở đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura và Nguyễn Hữu Thắng.

Video: Nguyên Mạnh gặp chấn thương nghiêm trọng

>>> Đọc thêm: Bùi Tiến Dũng thảnh thơi, lên giữa sân 'dạo chơi' như Neuer ở AFC Cup

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU