Gấu xới tung mộ trong nghĩa trang, tha mất thi thể người

(VTC News) - Con gấu dữ bới tung ngôi mộ trong nghĩa địa ở thành phố Komsomolsk-na-Amur (Nga), lôi thi thể người ra trước khi tha đi mất.

Theo đại diện Sở Nội vụ, người dân gọi điện thông báo sau khi phát hiện ngôi mộ trong nghĩa trang thành phố ở tiểu khu Start bị xới tung. 

"Nhóm điều tra cùng thợ săn và chó nghiệp vụ khẩn trương đến địa điểm này. Hiện vẫn chưa tìm thấy thi thể người", người này cho hay. 

Gau xoi tung mo trong nghia trang, tha mat thi the nguoi hinh anh 1

 Con gấu xới tung ngôi mộ tại nghĩa trang thành phố Komsomolsk-na-Amur trước khi tha đi thi thể người. (Ảnh: Fotolia)

Vị quan chức này nói rằng, cảnh sát đang mở một cuộc điều tra và sẽ quyết định có khởi tố vụ án hay không sau khi có kết quả. 

Ông Yuri Kolpak, một quan chức thành phố mới đây xác nhận các chuyên gia Nga đã tìm thấy và bắn chết con gấu. 

Nhiều ngôi mộ ở các vùng xa xôi của Nga thường xuyên bị lũ gấu đào xới vì người dân chôn các quan tài quá nông. Theo quy định của Nga, các quan tài phải được chôn ở độ sâu tối thiểu là 1,5 m.

Hồi tháng 7/2018, lũ gấu nâu liều lĩnh xông vào nghĩa trang ở vùng Kamchatka, Nga, đào bới các ngôi mộ của những người mới được chôn cất. 

Khoản 20 ngôi mộ bị xới tung trước khi các thợ săn phục kích và bắn chết chúng. 

Thú vị cảnh gấu nâu đánh nhau dữ dội, bỗng dừng ôm ấp

Thú vị cảnh gấu nâu đánh nhau dữ dội, bỗng dừng ôm ấp

Đang chiến đấu rất dữ dội, đột nhiên hai con gấu nâu hoang dã bỗng ngừng lại rồi chuyển sang ôm ấp nhau rất tình cảm, sau cuộc chiến, chúng còn rủ nhau đi ăn khiến ai cũng cảm thấy thú...
 
 
Gấu con leo đỉnh núi tuyết cao vút gây bão mạng

Gấu con leo đỉnh núi tuyết cao vút gây bão mạng

Hành trình chinh phục núi tuyết cao vút của gấu con để tới chỗ gấu mẹ trên đỉnh núi truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

 (Nguồn: Spuntik)

Song Hy
Chủ đề:

mộ

,

nghĩa địa

,

gấu

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU