• Zalo

Gấu tấn công người huấn luyện trước mặt khán giả

Khoa học - Công nghệThứ Năm, 24/10/2019 17:43:00 +07:00

Trong màn biểu diễn xiếc tại Nga, người huấn luyện bị con gấu to lớn tấn công ngay trước mặt khán giả, nạn nhân bị thương nặng.

Tại thành phố Olonets của Nga, con gấu to lớn tấn công người huấn luyện tại một buổi biểu diễn ở rạp xiếc trong nhà. Nhân chứng là khán giả đã quay lại video và đăng tải lên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt xem.

Trong clip, con gấu xám to lớn đang thực hiện màn biểu diễn với chiếc xe đẩy, đột nhiên lao vào tấn công người huấn luyện. Thấy nạn nhân ngã nhào xuống, một nhân viên hỗ trợ nhảy vào ứng cứu, song gấu hung dữ vẫn tiếp tục tấn công người huấn luyện.

Video: Gấu tấn công người huấn luyện 

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị thương nặng.

Video nhận nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. Trong đó đa số ủng hộ hành động của con gấu trên. Họ cho rằng, con gấu “bị xúc phạm” và “chế nhạo” nên mới tấn công tự vệ.

Nhiều ý kiến cho rằng cần đóng cửa các rạp xiếc vì lý do thiếu nhân đạo với loài vật.

Bạch Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: