Gạt nghi vấn bất hòa, Hồng Đào - Việt Hương cùng ‘vạch trần’ vợ chồng sao Việt

(VTC News) - Sự kết hợp lần đầu tiên của Hồng Đào - Việt Hương được xem là lời đáp cho nghi vấn bất hoà giữa hai danh hài.

Vừa qua, những hình ảnh đầu tiên của chương trình Là vợ phải thế đã được ban tổ chức hé lộ. Đặc biệt, buổi ghi hình đã thu hút sự chú ý của khán giả với sự hiện diện của Hồng Đào và Việt Hương bên cạnh MC Đại Nghĩa. Trước sự tò mò của khán giả, hai nữ nghệ sĩ tiết lộ: “Chúng tôi sẽ cùng nhau ‘cầm trịch’ chương trình này”.

Gat nghi van bat hoa, Hong Dao - Viet Huong cung ‘vach tran’ vo chong sao Viet hinh anh 1

Việt Hương và Hồng Đào bên cạnh MC Đại Nghĩa trong chương trình "Là vợ phải thế".

Sự kết hợp lần đầu tiên của Hồng Đào - Việt Hương được xem là lời đáp cho nghi vấn bất hoà giữa hai danh hài. Thời gian qua, nghệ sĩ Hồng Đào đã lần lượt thay thế Việt Hương ở hàng loạt chương trình truyền hình như Người bí ẩn, Bí mật đêm chủ nhật.

Thậm chí, vai trò trưởng phòng nữ duy nhất tại Ơn giời, cậu đây rồi của Việt Hương cũng thuộc về Hồng Đào trong mùa 3 vừa qua. Hàng loạt thay đổi liên tiếp đó vô tình làm dấy lên nghi ngờ về mối bất hoà giữa cả 2. Chính vì thế, sự kết hợp bất ngờ này hứa hẹn sẽ làm nức lòng khán giả hâm mộ của hai nữ nghệ sĩ đình đám nhất làng hài Việt Nam.

Gat nghi van bat hoa, Hong Dao - Viet Huong cung ‘vach tran’ vo chong sao Viet hinh anh 2

 

Với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hồng Đào và Việt Hương được công chúng ghi nhận như hai điểm son nổi bật của văn nghệ Việt Nam. Mang nỗi niềm của người phụ nữ, Hồng Đào và Việt Hương sẽ dẫn dắt các khách mời nữ và cùng họ trải lòng, tranh đấu cho hạnh phúc gia đình.

Không những thế, cặp đôi nữ nghệ sĩ cũng sẽ lần đầu tiên tiết lộ những bí mật trong chính cuộc đời mình. Một Hồng Đào đằm thắm và Việt Hương "máu lửa", Là vợ phải thế hứa hẹn là một chương trình giải trí vui nhộn và nhân văn trong mỗi gia đình Việt.

Gat nghi van bat hoa, Hong Dao - Viet Huong cung ‘vach tran’ vo chong sao Viet hinh anh 3

 

Kết hợp cùng Việt Hương và Hồng Đào là MC Đại Nghĩa. Họ sẽ cùng nhau “khui” bí mật trong tình yêu đôi lứa và “thâm cung bí sử” trong đời sống vợ chồng của các sao Việt. Không chỉ chú trọng về nội dung, Hồng Đào và Việt Hương cho biết cả hai đã “đầu tư” khá nhiều cho diện mạo của mình tại Là vợ phải thế.

Gat nghi van bat hoa, Hong Dao - Viet Huong cung ‘vach tran’ vo chong sao Viet hinh anh 4

Yêu thích phong cách disco những năm 1970, hai nữ nghệ sĩ rủ nhau diện quần lưng cao và chọn kiểu tóc phù hợp với trang phục.

Là vợ phải thế bao gồm 13 tập được phát sóng vào tối thứ ba hàng tuần lúc 21h45 trên HTV7, bắt đầu từ 16/05/2017.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành và Hồng Đào tiếp tục ‘khuynh đảo’ truyền hình Việt

Video: Việt Hương khoe điệu nhảy "con cừu" cùng Diễm My 9x

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU