• Zalo

Gạt giải thưởng Nhà nước, Phú Quang làm liveshow khủng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 13/08/2011 05:52:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi lên tiếng về việc không lọt vào danh sách xét thưởng Nhà nước cấp Bộ, Phú Quang tích cực chuẩn bị cho liveshow Hà Nội, ngày trở về.

(VTC News) -  Sau khi lên tiếng về việc không được lọt vào danh sách xét thưởng Nhà nước cấp Bộ, Phú Quang tích cực chuẩn bị cho liveshow Hà Nội, ngày trở về diễn ra từ 8-10/9 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Với liveshow này, Phú Quang chia sẻ: “Tôi trở về Hà Nội để nói lời yêu thương và bày tỏ nỗi nhớ bằng đêm nhạc của chính mình. Trong tôi Hà Nội là nỗi nhớ thiết tha như một dòng sông không ngừng chảy, lúc êm đềm, lúc lại cồn cào con sóng”. Liveshow sẽ bao gồm nhiều ca khúc quen thuộc về Hà Nội của nhạc sĩ tài danh này.

Nhạc sĩ Phú Quang 

Sau cơn đột quỵ mấy tháng trước, Phú Quang giờ khoẻ mạnh, tươi vui. Ông chia sẻ: "Con người khi đã vượt qua cái chết cận kề thì càng phải nghĩ mình sống sao đẹp hơn, yêu thương hơn, đêm nhạc cũng là lời tri ân khán giả đã yêu những tình khúc của tôi, yêu đắm say Hà Nội”.

Gửi tình của người trở về, sâu xa hơn, nhạc sĩ Phú Quang mong những người xa Hà Nội như Hồng Nhung và Ngọc Anh trở về: “Tôi đã về Hà Nội rồi,  Hồng Nhung còn ở Phương Nam, Ngọc Anh định cư tại Mỹ, hai người trở về hát trong nỗi nhớ, kỷ niệm về Hà Nội của người đi xa. Nhưng tôi vẫn nghĩ, rồi có ngày hai người Hà Nội ấy sẽ trở về giống như tôi thôi”.

Ca sĩ Hồng Nhung và Ngọc Anh 

Ngoài nỗi niềm chất chứa của hai người Hà Nội xa xứ, Tấn Minh một người hát với tâm hồn của người hạnh phúc sống giữa lòng Hà Nội. Đêm nhạc sẽ  hội tụ đầy đủ ba giọng ca hát hay nhất nhạc Phú Quang. Tạo thêm những cung bậc tình cảm đa sắc màu, Hà Nội, ngày trở về còn trầm bổng, day dứt với tiếng saxophone của Quyền Văn Minh và tươi tắn với nhóm Tik Tik Tak.

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: