Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gareth Bale sẵn sàng phá kỉ lục của Ronaldo

(VTC News)- Gareth Bale đã có mặt ở Tây Ban Nha để nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi gia nhập Real Madrid.


Thông tin tiền vệ người xứ Wales rời London đã được kiểm định. Sau khi báo chí Anh rầm rộ trưng những bức ảnh được xem là cuối cùng của Gareth Bale tại xứ sở sương mù thì nhanh chóng, cánh truyền thông Tây Ban Nha đã khẳng định "Ronaldo đệ nhị" vừa bay tới Malaga bằng chuyên cơ riêng. Đi cùng anh là gia đình và người đại diện; sau đó, Bale tới Marbella- khu nghỉ dưỡng khá gần Madrid.


 Gareth Bale đã có mặt ở Tây Ban Nha

Gareth Bale đã có mặt ở Tây Ban Nha


Theo kế hoạch, ngôi sao Tottenham sẽ ở lại khu nghỉ dưỡng này ít nhất 1 ngày, trước khi bay tới thủ đô để hoàn tất những thủ tục cuối cùng cho bản hợp đồng đình đám nhất châu Âu mùa hè này.

Đã có thông tin Chelsea chen ngang vào vụ thương lượng giữa Real và Tottenham song phía Real phủ nhận và việc kế hoạch ra mắt của Bale bị hoãn do trận đấu tôn vinh Raul Gonzalez thứ 5 vừa rồi. Hiện một sân khấu lưu động đã được dựng xong xuôi ở Bernabeu và sẵn sàng cho buổi ra mắt hoành tráng chẳng kém gì khi Ronaldo xuất hiện tại đây năm 2009.

Số tiền mà Real bỏ ra để có Gareth Bale là 99 triệu euro, biến tiền vệ của Tottenham trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, vượt 5 triệu euro so với bản hợp đồng 3 năm trước Real kí với Ronaldo.

Ở Real, Gareth Bale sẽ khoác áo số áo 11 quen thuộc. Cách đây 1 ngày, một cửa hàng của Real đã bắt đầu bán chiếc áo này trên mạng dù các bên chưa chính thức kí kết hợp đồng.

Thống kê cho thấy số áo 11 không hẳn là số áo may mắn tại Real, bởi Michael Owen xuống dốc thê thảm khi chọn số áo này.


N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh