Garage ô tô của 'người hùng' kỹ sư Lê Văn Tạch từng một mình chống lại Toyota chính thức hoạt động

(VTC News) - Sau khi tuyến bố nghỉ việc tại Toyota Việt Nam, kỹ sư Lê Văn Tạch quyết định mở garage chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ô tô gia đình từ 4 - 8 chỗ tại TP.Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sau khi tuyến bố nghỉ việc tại Toyota Việt Nam, Kỹ sư Lê Văn Tạch quyết định mở garage chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ô tô gia đình từ 4 - 8 chỗ tại Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Garage "Made in Lê Văn Tạch" chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay 11/4.

Garage o to cua 'nguoi hung' ky su Le Van Tạch tung mot minh chong lai Toyota chính thúc hoạt dọng hinh anh 1

Sau khi tuyến bố nghỉ việc tại Toyota Việt Nam, kỹ sư Lê Văn Tạch quyết định mở garage chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ô tô gia đình từ 4 chỗ đến 8 chỗ tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc. 

Kỹ sư Lê Văn Tạch cho biết, việc mở garage ô tô mang thương hiệu của cá nhân là dự án mà bản thân anh ấp ủ rất lâu, từ khi xảy ra vụ kiện với Toyota.

Anh Tạch cho biết: "Mọi người có thể đăng ký từ hôm 10/4 và mang xe đến garage của tôi để được bảo dưỡng kể từ 11/4. Những xe đang trong thời gian chạy rốt-đa sẽ được bảo dưỡng miễn phí phí nhân công và máy móc, mỗi ngày từ 1 – 2 xe ô tô".

Kỹ sư Lê Văn Tạch thông báo trên trang Facebook cá nhân về việc garage ô tô sẵn sàng đi vào hoạt động phục vụ các chủ xe.

Garage của kỹ sư Tạch hoàn thành việc lắp đặt máy móc. Anh sẽ xây dựng hoàn thiện hệ thống máy móc, sắp đặt quy trình chăm sóc xe chuyên nghiệp. Garage của anh cũng sẽ chăm sóc miễn phí mỗi ngày từ 1-2 xe ô tô gia đình, loại từ 4 - 8 chỗ.

Là người gắn bó với các loại xe ô tô, nhất là những bộ phận kỹ thuật của xe trong suốt thời gian 15 năm làm việc tại Toyota Việt Nam, anh Tạch tin mình là người am hiểu các vấn đề kỹ thuật, chăm sóc, bảo dưỡng xe.

"Tôi xin nghỉ việc tại Công ty Toyota Việt Nam (TMV) để về nhà mở garage ôtô chuyên chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa các xe ôtô gia đình từ 4 - 8 chỗ. Khách hàng mà tôi hướng tới là những chủ xe thực sự quan tâm tới việc duy trì các thông số kỹ thuật của xe để xe vận hành an toàn và bền lâu”, anh Lê Văn Tạch cho biết.

Garage o to cua 'nguoi hung' ky su Le Van Tạch tung mot minh chong lai Toyota chính thúc hoạt dọng hinh anh 2

Kỹ sư Lê Văn Tạch thông báo trên trang Facebook cá nhân về việc garage ô tô đã sẵn sàng đi vào hoạt động phục vụ các chủ xe. 

Hiện tại, garage của anh Tạch chỉ chuyên về thăm khám, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống kỹ thuật của xe ô tô; không làm các công việc liên quan đến sơn hay gò. Anh trang bị khá nhiều thiết bị hiện đại như: Máy nội soi xe ô tô, hệ thống kiểm tra và cân bằng xe, kiểm tra độ chụm bánh xe, góc đặt bánh lái,…

Mặc dù mới thông báo qua trang Facebook và báo chí nhưng chỉ trong buổi sáng 11/4 đã có rất nhiều chủ xe nhắn tin đặt chỗ trước để được garage của anh Tạch chăm sóc. 

Garage o to cua 'nguoi hung' ky su Le Van Tạch tung mot minh chong lai Toyota chính thúc hoạt dọng hinh anh 3

Hiện tại, garage của anh Tạch chỉ chuyên về thăm khám, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống kỹ thuật của xe ô tô; không làm các công việc liên quan đến sơn hay gò.  

>>> Đọc thêm: Sau khi nghỉ việc tại Toyota, 'người hùng' kỹ sư Lê Văn Tạch mở garage riêng tại Vĩnh Phúc

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU