Báo Điện tử VTC News

Không đấu Tuấn 'hạc', võ sư Flores vào Sài Gòn chờ tỷ thí chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt

(VTC News) - Võ sư Flores bắt chuyến bay muộn từ Nội Bài vào Sài Gòn chờ đấu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt.

Mục đích chính của võ sư Flores khi sang Việt Nam là quyết tâm "lật tẩy" nội công truyền điện của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt.

Do đó, thay vì bay sớm trở lại Canada như dự định ban đầu, Flores đã bay vào Sài Gòn và qua nhiều kênh liên lạc, tiếp tục khiêu chiến chưởng môn Huỳnh Tấn Kiệt.

Clip: Flores tạm biệt Đoàn Bảo Châu trước khi ra sân bay

"Tôi muốn lật mặt chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt. Không thể nào có cái gọi là năng lực truyền điện như thế được", võ sư Flores tuyên bố.

Trước khi ra sân bay, có thông tin Flores đã có buổi gặp trò chuyện riêng với cao thủ Tuấn 'hạc'. Tuy nhiên, thực tế, Tuấn 'hạc' chỉ được gặp một số thành viên trong nhóm võ sư đi cùng Flores mà thôi. Vì thế, gần như chắc chắn, cao thủ Tuấn 'hạc' sẽ không thể tái đấu Flores trong thời gian tới.

Khong dau Tuan 'hac', vo su Flores vao Sai Gon cho ty thi chuong mon Huynh Tuan Kiet hinh anh 1

 

Hiện tại phía Nam Huỳnh Đạo chưa có động tĩnh gì về lời thách đấu này. Trên trang web chính thức của phái võ này, chưởng môn Huỳnh Tấn Kiệt có nói vài ngày trước rằng, sẽ đấu Flores nếu võ sư người Chile mở lời xin lỗi.

"Nếu có dịp về Việt Nam trong một tinh thần mà tâm thế của võ sư Pierre Francois Flores hoàn toàn thư thái, không bị áp lực bởi tranh đấu thắng thua, tôi sẽ mời võ sư Pierre Francois Flores bữa cơm thân mật truyền thống Việt Nam và cởi mở trao đổi võ học với võ sư Pierre Francois Flores và sẵn sàng học hỏi cái hay cái giỏi mà võ sư Pierre Francois Flores rèn luyện được.

Khong dau Tuan 'hac', vo su Flores vao Sai Gon cho ty thi chuong mon Huynh Tuan Kiet hinh anh 2

 Võ sư Flores và những người bạn tới chào tạm biệt anh em võ sư Đoàn Bảo Châu. (Ảnh: Diệu Nam Định)

Khong dau Tuan 'hac', vo su Flores vao Sai Gon cho ty thi chuong mon Huynh Tuan Kiet hinh anh 3

2 võ sư tặng quà cho nhau. (Ảnh: Diệu Nam Định)

Thời gian 3 tháng vừa qua, phải tập trung hoàn thành phần thượng tầng công phu Nội Công Tâm Pháp của Nam Huỳnh Đạo, đòi hỏi tôi phải tập trung tinh thần chuyên chú Nội Khí nên tôi không tiện giao tiếp mọi người. Nay tôi đã đại tập thành công phu nên sẵn lòng gặp gỡ võ sư Pierre Francois Flores bất cứ lúc nào võ sư Pierre Francois Flores về Việt Nam trong tâm thế hòa khí để tôi có dịp giới thiệu tinh túy của Võ Học Võ Đạo Việt Nam …

Để có được buổi gặp gỡ có ý nghĩa như tinh thần nêu trên tôi yêu cầu võ sư Pierre Francois Flores viết thư xin lỗi công khai trên truyền thông cá nhân tôi, hàng vạn môn sinh Nam Huỳnh Đạo trong nước và quốc tế thuộc nhiều tầng lớp và cộng đồng võ thuật Việt Nam vì những thông tin sai lệch thời gian qua. Đây là điều kiện cần và đủ để tôi và mọi người thấy võ sư Pierre Francois Flores đạt được Hòa Khí của Võ Đạo …", chưởng môn Nam Huỳnh Đạo nói. 

>>> Đọc thêm: Cao thủ bí ẩn bên cạnh Flores thượng đài đấu võ tại Hà Nội

Phan Phan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU