• Zalo

Gặp vấn đề sức khỏe, Lương Nguyệt Anh vẫn tỏa sáng trong Liên hoan ca nhạc tại Trung Quốc

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 03/11/2017 15:08:00 +07:00

Lương Nguyệt Anh là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương 2017.

Đêm Gala Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương 2017 (ABU TV Song Festival) vừa diễn ra tại Thành Đô, Trung Quốc. Đại diện duy nhất của Việt Nam - nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen của bạn bè quốc tế khi trình diễn ca khúc Đất nước lời ru.

Lương Nguyệt Anh cho biết, thời tiết ở Thành Đô – Trung Quốc, nơi đang diễn ra Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương 2017 hiện đang là 12 độ C. Vì thời tiết khá lạnh nên khi sang đến nơi, sức khoẻ của cô cũng gặp phải một số vấn đề.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã cố gắng để thể hiện tiết mục của mình trọn vẹn và thăng hoa nhất. Tiết mục Đất nước lời ru của nhạc sĩ Văn Thành Nho do Lương Nguyệt Anh thể hiện được xếp thứ 6 chương trình.

Với kỹ thuật thanh nhạc bài bản, cảm xúc đong đầy và chiếc áo dài thêu tay duyên dáng mà NTK Lan Hương thiết kế riêng, Lương Nguyệt Anh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng ban tổ chức, nghệ sĩ các nước và khán giả sở tại. Nhiều bạn bè quốc tế đã chạy đến bắt tay và dành cho giải Nhất dòng nhạc dân gian Sao mai 2011 nhiều lời khen ngay khi cô vừa bước xuống sân khấu.

“Ngay khi tôi vừa diễn xong đã có khán giả chạy theo xin chụp hình. Một số người khen tôi có giọng hát cao, sáng và đặc biệt là mặc áo dài rất duyên dáng”, Lương Nguyệt Anh chia sẻ từ Trung Quốc.

IMG_2820 3

Lương Nguyệt Anh tự tin trình diễn trên sân khấu Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương.

Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương 2017 (ABU TV Song Festival) là sáng kiến của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương (ABU) và Đài Truyền hình KBS (Hàn Quốc). 

Đây là sự kiện âm nhạc với sự tham gia của các tài năng âm nhạc nổi tiếng từ khắp châu Á - Thái Bình Dương, được các nhà phát thanh thành viên tập hợp lại. Đêm Gala sẽ diễn ra vào 1/11 là một phần Liên hoan này. Chương trình được ghi lại và cung cấp cho các thành viên ABU để phát sóng.

Năm nay, Liên hoan có 14 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Liên hoan, bao gồm: Afganistan, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Kazakhstan - Khabar Agency, Hàn Quốc, Ma Cao, Malaysia, Maldive, Turkmenistan, Việt Nam và Zambia.

Lương Nguyệt Anh là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương 2017.

Video: Lương Nguyệt Anh ra MV khóc thương biển

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !