Gặp Tổng thống Macedonia, đại sứ Israel 'trồng cây chuối' bằng một tay

(VTC News) - Các cách thức ngoại giao quốc tế chắc chắn rất khó khăn, nhưng giống như đặc phái viên của Israel thể hiện ở Macedonia vẫn là một kiểu hiếm gặp.

Đại sứ Israel Dan Oryan đã thực hiện màn trình diễn đặc biệt khi gặp Tổng thống Macedonia, Stevo Pendarovski, với việc chống một tay theo kiểu trồng cây chuối. Tờ RT gọi đây là "diplomacy tricks" (thủ thuật ngoại giao).

Gap Tong thong Macedonia, dai su Israel 'trong cay chuoi' bang mot tay hinh anh 1

 (Ảnh: RT)

Tổng thống Stevo Pendarovski gặp Đại sứ Israel Dan Oryan vào thứ Sáu tại dinh thự của ông. Đó là cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ và ông Stevo Pendarovski nói chuyện kinh tế và hợp tác.

"Hãy để bức ảnh này - ảnh đứng bằng tay của Đại sứ Israel Dan Oryan - là một nguồn cảm hứng và một bằng chứng nữa cho thấy việc tập luyện là rất quan trọng và đôi khi hài hước", Tổng thống viết trên facebook, kết thúc bài đăng của mình với khuôn mặt cười.

Đặc phái viên Israel đã thực hiện nhiều kiểu nhào lộn khác nhau trước đây - như nhảy cao trước các địa danh khác nhau trên thế giới - nhưng màn trình diễn trước Tổng thống Macedonia được cho là cao cấp nhất cho đến nay.

Gap Tong thong Macedonia, dai su Israel 'trong cay chuoi' bang mot tay hinh anh 2

 (Ảnh: Twitter)

Ảnh ăn trưa khiến Tổng thống Brazil, Đại sứ Israel bị chỉ trích dữ dội

Ảnh ăn trưa khiến Tổng thống Brazil, Đại sứ Israel bị chỉ trích dữ dội

2 đĩa tôm hùm trên bàn ăn của Đại sứ Israel tại Brazil Yossi Shelley và Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro khiến 2 chính khách này bị chỉ trích dữ dội.
Nhà báo 19 tuổi tiết lộ mật thư khiến đại sứ Anh từ chức

Nhà báo 19 tuổi tiết lộ mật thư khiến đại sứ Anh từ chức

Steven Edginton cho biết câu chuyện của mình không phải là của một người ủng hộ Brexit âm mưu “lật đổ” đại sứ Anh tại Mỹ Kim Darroch.

 (Nguồn: RT)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU