• Zalo

Gặp sự cố đầu tiên, U22 Thái Lan chê tơi bời SEA Games 30

Thể thao Chủ Nhật, 24/11/2019 06:41:00 +07:00

Tuyển U22 Thái Lan phải hủy tập sau khi đặt chân tới Manila vì kẹt xe và than trời về điều kiện ăn ở tại Philippines.

U22 Thái Lan có mặt tại Manila ngày 23/11. Cùng ngày, họ được BTC nước chủ nhà bố trí một sân tập cách khách sạn 36km. Để tới sân tập này, thầy trò HLV Nishino phải di chuyển trong khoảng 2 tiếng do tình trạng kẹt xe ở thủ đô của Philippines. Bởi vậy, họ đã không kịp để tới sân tập và phải chọn cách thực hiện các bài tập thả lỏng bên ngoài khách sạn.

MAX_1420

 U22 Thái Lan tập bên ngoài khách sạn.

Ngoài ra, tuyển U22 Thái Lan còn phải ở khách sạn với 3 người một phòng, khác với thông báo 2 người một phòng như ban đầu.

“Ban đầu, chúng tôi được xác nhận ở 2 người trong mỗi phòng. Nhưng thực tế không phải vậy. Chúng tôi đang chờ câu trả lời về vấn đề này. Nếu BTC nước chủ nhà không thể tìm ra giải pháp, chúng tôi sẽ tự giải quyết”, lãnh đội U22 Thái Lan cho biết.

MAX_1422

 HLV Nishino chụp ảnh cùng những cậu bé Philippines tràn vào khách sạn xem U22 Thái Lan tập.

Khách sạn Century Park, nơi ở của U22 Thái Lan cũng là nơi ở của các VĐV một số môn khác, nằm bên cạnh sân vận động Rizal, sân cỏ nhân tạo chính được sử dụng cho bóng đá SEA Games 2019.

Báo giới Thái Lan phản ánh sự ngổn ngang của sân đấu này trước giờ G khi chứng kiến rất nhiều công nhân đang làm việc tại đây bất kể ngày đêm.

Nhiều bức tường vừa được sơn còn chưa khô, mùi sơn rất khó chịu. Nước cũng tràn trên mặt sân và khán đài ngổn ngang giàn giáo”, tờ Siam Sport mô tả về sân Rizal.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/9

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/9

(VTC News) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 28/9, lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh, lịch thi đấu bóng đá Việt Nam được cập nhật mới nhất, chính xác nhất của các giải đấu.

Đọc nhiều