Gặp người đàn ông được sói 'nuôi' trong hang động suốt 12 năm

(VTC News) - Người đàn ông sống cùng sói trong một hang động ở Tây Ban Nha thừa nhận rằng, ông cảm thấy thất vọng với cuộc sống loài người.

Theo Mirror, ông Marcos Rodriguez  - được mệnh danh là Mowgli (cậu bé rừng xanh) của Tây Ban Nha khi các nhà chức trách tìm thấy ông năm 19 tuổi, sống trong vùng núi Sierra Morena.

Gap nguoi dan ong duoc soi 'nuoi' trong hang dong suot 12 nam hinh anh 1

Ông Marcos Rodriguez. (Ảnh: BBC)

Ông sống cùng những con sói suốt 12 năm, đi chân đất chạy quanh và không mặc gì, chỉ giao tiếp bằng những tiếng lầm bầm.

Hiện tại, khi 72 tuổi, ông sống trong một ngôi nhà nhỏ nhưng cảm thấy khó khăn với sự lạnh lùng của thế giới con người và ước có thể quay lại sống với động vật.

Ông Rodriguez mất mẹ năm 3 tuổi, bố ông tiếp tục sống cùng một người phụ nữ khác. Họ đem ông vào núi để chăm gia súc, rồi không rõ qua đời hay biến mất, để lại cậu bé Rodrigue 7 tuổi một mình.

Những con vật từ đó là bạn đồng hành duy nhất của ông và những con sói con, kỳ lạ thay lại chấp nhận ông như một người anh em. Một con sói cái cho ông ăn, ông ngủ trong hang cùng lũ dơi, rắn và hươu. Bọn sói thậm chí còn “dạy” ông cách sinh tồn và quả rừng nào ăn được.

“Cậu bé rừng xanh” này cho biết cuộc đời ông đổ vỡ kể từ khi được tìm thấy và mang trở lại thế giới loài người. Ông cho biết mình bị lừa, bị lạm dụng và khai thác khi làm việc, chưa bao giờ hòa nhập được với những người khác.

Vì không biết nhiều về chính trị, bóng đá hay thế giới hiện đại, ông cũng cảm thấy bị cười nhạo. Khi cố gắng quay trở lại núi, mọi thứ biến đổi và bọn sói không còn nhận ra ông.

“Vẫn có sói và nếu tôi gọi thì bọn chúng cũng đáp lại, nhưng sẽ không tiếp cận tôi. Tôi có mùi giống con người, tôi dùng nước thơm giống con người”, ông nói.

Gap nguoi dan ong duoc soi 'nuoi' trong hang dong suot 12 nam hinh anh 2

Ông Rodriguez vẫn còn khả năng trèo cây. (Ảnh: BBC)

Gap nguoi dan ong duoc soi 'nuoi' trong hang dong suot 12 nam hinh anh 3

Ông Rodriguez cảm thấy khó hòa nhập trong cuộc sống loài người. (Ảnh: BBC)

Gap nguoi dan ong duoc soi 'nuoi' trong hang dong suot 12 nam hinh anh 4

Ở tuổi 72, ông sống trong một ngôi nhà nhỏ lạnh lẽo và muốn quay về rừng. (Ảnh: BBC)

Gap nguoi dan ong duoc soi 'nuoi' trong hang dong suot 12 nam hinh anh 5

Ông được tìm thấy năm 19 tuổi. (Ảnh: BBC)

Gap nguoi dan ong duoc soi 'nuoi' trong hang dong suot 12 nam hinh anh 6

Người đàn ông này đã sống cùng những con sói suốt 12 năm. (Ảnh: BBC)

Video: Phim Tết 2017 - Rừng xanh kỳ lạ

>>> Đọc thêm: Ảnh: Trung Quốc tìm ra hang động dài nhất châu Á

 (Nguồn: Mirror)

Phương Anh
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU