Gặp MU, chủ tịch Real trữ sẵn 'doping tiền'
  • Zalo

Gặp MU, chủ tịch Real trữ sẵn 'doping tiền'

Thể thao Thứ Tư, 23/01/2013 08:47:00 +07:00

(VTC News)-Nếu đoạt chức vô địch Champions League mùa giải này, mỗi cầu thủ của Real sẽ nhận được 500.000 euro tiền thưởng.

(VTC News)-Nếu đoạt chức vô địch Champions League mùa giải này, mỗi cầu thủ của Real sẽ nhận được 500.000 euro tiền thưởng.

Real từng được bình chọn là đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ 20, với 8 lần vô địch Champions League. Thế nhưng, trong thập kỷ đầu thế kỷ 21, “Kền kền trắng” mới chỉ một lần vô địch giải đầu mà họ từng được mệnh danh là “Vua”.

Chủ tịch Real hứa thưởng lớn nếu Real vô địch Champions League mùa giải này. 

Thế nên, ở những mùa bóng gần đây, Real được đầu tư rất mạnh nhằm hiện thực hóa giấc mơ lần thứ 10 đứng trên bục vinh quang của bóng đá châu Âu ở phương diện CLB. Tuy nhiên, cứ mỗi khi được kỳ vọng, Real lại đem đến nỗi thất vọng cho các Madridistas. Điển hình như mùa bóng trước, ngay trên sân Bernabeu, Real bị Bayern đánh bật trước ngưỡng cửa của trận chung kết. Vì thế, các cầu thủ không nhận được số tiền thưởng 360.000 euro.

Đến năm nay, mặc dù kinh tế Tây Ban Nha gặp khó khăn vì ảnh hưởng của tình trạng nợ công, song ở cuộc gặp mới đây với đội trưởng Casillas và đội phó Ramos, Chủ tịch Perez vẫn quyết định tăng số tiền thưởng lên tới 500.000 euro cho mỗi cầu thủ nếu Real giành chức vô địch Champions League.

Đây rõ ràng là ‘liều doping’ cực mạnh cho từng thành viên của ‘Kền kền trắng’, bởi chức vô địch La Liga mùa này đã xa rời tầm tay của họ khi mà khoảng cách với Barca đã lên tới 15 điểm. Tuy nhiên, các cầu thủ có giành được số tiền trên hay không lại là chuyện khác. Bởi trước ở vòng đấu knock-out thầy trò Mourinho sẽ phải đối đầu với một đội bóng rất mạnh, đó là MU.

T.Hương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Gặp MU, chủ tịch Real trữ sẵn 'doping tiền'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin