Gặp hot boy Học viện An ninh 'tỏ tình' Á hậu Huyền My

Giáo dụcThứ Năm, 24/12/2015 07:56:00 +07:00

hot boy Nguyễn Thành Tuân đã thể hiện màn ảo thuật "tỏ tình" với Á hậu Huyền My trước hàng ngàn học viên Học viện An ninh.

(VTC News) - Trong cuộc thi "Sinh viên An ninh thanh lịch năm 2015", hot boy Nguyễn Thành Tuân đã thể hiện màn ảo thuật "tỏ tình" với Á hậu Huyền My trước hàng ngàn học viên Học viện An ninh.

Màn "tỏ tình" đầy kịch tính của hot boy Nguyễn Thành Tuân với Á hậu Huyền My khiến hàng ngàn khán giả vừa hồi hộp nhưng cũng có những tràng cười sảng khoái.

Á hậu Huyền My cũng tỏ ra vô cùng thích thú trước phần thể hiện tài năng của Nguyễn Thành Tuân.
Nguyễn Thành Tuân
Hot boy Thành Tuân đã thể hiện màn ảo thuật "tỏ tình" với Á hậu Huyền My trong phần thi năng khiếu của cuộc thi.

Nguyễn Thành Tuân
Chàng trai đã thể hiện màn ảo thuật bói bài khiến cả hội trường ngỡ ngàng bởi sự điêu luyện của đôi bàn tay.

Là chàng trai giành ngôi vị cao nhất cuộc thi "Sinh viên An ninh thanh lịch năm 2015", nam sinh điển traiNguyễn Thành Tuân có niềm yêu thích và đam mê ảo thuật đường phố.

Nguyễn Thành Tuân sinh năm 1995, đến từ Yên Bái. Chàng trai này hiện đang học lớp B22D46 - chuyên ngành Luật hình sự - Học viện An ninh nhân dân (Hà Nội).

Vượt qua các vòng thi một cách xuất sắc, nam sinh điển trai Nguyễn Thành Tuân đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Nguyễn Thành Tuân
Nam vương điển trai, tài năng Học viện An ninh nhân dân.

Được biết, Tuân có sở thích là ca hát và tham gia các hoạt động xã hội. Ngoài ra, cậu bạn còn có sở trường là bơi lội và ảo thuật.

Tuân cho biết: “Mình biết đến ảo thuật từ năm học lớp 9. Khi đó, trên kênh VTV6 có chương trình về ảo thuật đường phố nên mình rất thích, cứ xem đi xem lại nhiều lần và cứ thắc mắc không biết tại sao người ta để lại làm được như vậy. Từ đó, mình đã tìm hiểu và học theo trên mạng về những trò ảo thuật, nhất là ảo thuật đường phố. Mình đã lên mạng và học theo những video dạy ảo thuật của các ảo thuật gia nổi tiếng”.Chàng trai này chia sẻ khi mới biết đến ảo thuật đường phố, việc tìm những bộ bài hay những vật dụng để làm ảo thuật gặp khá nhiều khó khăn.

“Nhờ có cửa hàng ảo thuật của ảo thuật gia J nên điều này đã không còn khó khăn như trước nữa”, Tuân nói.

Cậu cho rằng, ảo thuật đường phố thể hiện ở sự khéo léo của đôi bàn tay nên đã không ngừng tập luyện để nâng cao khả năng.

“Mới đầu, mình cũng nản chí vì có nhiều động tác khá khó. Mình làm nhiều lần đều không được nhưng vì niềm yêu thích và đam mê môn nghệ thuật này nên mình đã quyết tâm thực hiện đến lúc nào được mới thôi”, nam sinh Học viện An ninh bộc bạch.

Thần tượng của Tuân  là ảo thuật gia J (Một ảo thuật trẻ tuổi nhất của hiệp hội Ảo thuật IBM và là ảo thuật gia đường phố nổi tiếng).

Nguyễn Thành Tuân
Thành Tuân biết đến ảo thuât từ năm lớp 9.

Thành Tuân rất vui và hạnh phúc khi là chàng trai giành ngôi vị cao nhất cuộc thi “Sinh viên An ninh thanh lịch năm 2015”.

“Mình rất bất ngờ khi là chàng trai giành ngôi vị cao nhất. Đến với cuộc thi, mình chỉ muốn cố gắng hết mình để đem đến cho mọi người những màn ảo thuật hay và độc đáo nhất”, cậu chia sẻ.

Tuân thường dành thời gian sau những giờ học trên lớp và những ngày cuối tuần để tập luyện ảo thuật, thường từ 1 đến 2 giờ mỗi ngày.

Tham gia cuộc thi "Sinh viên An ninh thanh lịch năm 2015 là cơ hội để chàng trai giao lưu, học hỏi, tự hoàn thiện bản thân và để hưởng ứng các phong trào của Đoàn thanh niên Học viện An ninh.

Cậu cho rằng: "Cả 10 thí sinh đều là sinh viên An ninh thanh lịch và không chỉ 10 thí sinh mà tất cả những sinh viên của Học viện An ninh nhân dân đều là sinh viên an ninh thanh lịch".

"Sinh viên An ninh thanh lịch" là một sân chơi bổ ích và lý thú để các học viên thể hiện tài năng, sự sáng tạo, tình đồng chí đồng đội. Từ đó, cuộc thi giúp cho học viên ngày càng hoàn thiện bản thân để sau này trở thành những chiến sĩ công an giỏi, nhiệt huyết.

Nguyễn Thành Tuân
 Thành Tuân - Tuệ Nhi - Cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi.

Được học tập và rèn luyện trong trường Học viện An ninh đã giúp chàng trai hiểu rõ hơn về bản chất, tính bảo mật của lực lượng công an.

Học tại đây, Tuân đã trưởng thành hơn rất nhiều và điều quan trọng là giúp chàng trai hiểu được "Kỷ luật, kỷ cương chính là sức mạnh của toàn lực lượng ".

Ước mơ của Nguyễn Thành Tuân là trở thành một chiến sỹ công an nhiệt huyết, được nhân dân tin tưởng và yêu quý.

Nguyễn Thành Tuân
 Điển trai, tài năng, Thành Tuân được nhiều cô gái yêu mến

Nguyễn Thành Tuân
Chàng trai này luôn tích cực tham gia các hoạt động văn - thể - mỹ.

Nguyễn Thành Tuân
Thành Tuân trong phần thi Trang phục áo ngành cuộc thi "Sinh viên An ninh thanh lịch năm 2015".

Nguyễn Thành Tuân
Vẻ điển trai của Tuân luôn hút sự chú ý.

Nguyễn Linh Trang và Nguyễn Thành Tuân trong phần thi Trang phục tự chọn.

Nguyễn Thành Tuân
Cặp đôi Nguyễn Thành Tuân và Trương Thị Tuệ Nhi đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi "Sinh viên An ninh thanh lich năm 2015".


Lưu Ly

Bình luận
vtc.vn