Gặp gỡ bác Leng Keng của 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?'

(VTC News) – Bác Leng Keng - tổng đạo diễn chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế chính là Nguyễn Nam - một nhà quay phim có tiếng.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? – chương trình  truyền hình thực tế nổi tiếng về hành trình trải nghiệm của các cặp bố con nổi  tiếng mùa 1 và mùa 2 đã đi qua, mùa 3 đang phát những tập đầu tiên. Các  cặp bố con tham gia chương trình đã thay đổi, nhưng có một người vẫn ở  lại với chiếc chuông quen thuộc trên tay, người đó không ai khác chính  là Bác Leng Keng. 

Bố ơi! Mình đi đâu thế? – chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng về hành trình trải nghiệm của các cặp bố con nổi tiếng mùa 1 và mùa 2 đã đi qua, mùa 3 đang phát những tập đầu tiên. Các cặp bố con tham gia chương trình đã thay đổi, nhưng có một người vẫn ở lại với chiếc chuông quen thuộc trên tay, người đó không ai khác chính là Bác Leng Keng. 


Bác Leng Keng là người trực tiếp đưa ra  những thử thách tưởng không thể vượt qua cho các cặp bố con, là người  luôn khiến các cặp bố con e ngại với những yêu cầu, mệnh lệnh cương  quyết. 

Bác Leng Keng là người trực tiếp đưa ra những thử thách tưởng không thể vượt qua cho các cặp bố con, là người luôn khiến các cặp bố con e ngại với những yêu cầu, mệnh lệnh cương quyết. Nhân vật này thường xuất hiện thoáng qua và  ghi dấu với khán giả bởi vẻ ngoài thân thiện, gần gũi,  lại từng bị các bé đánh giá là “khó tính”, “giao nhiệm vụ vớ vẩn”, “làm  việc không tốt”, hay “dở hơi”...

Nhân vật này thường xuất hiện thoáng qua và ghi dấu với khán giả bởi vẻ ngoài thân thiện, gần gũi, lại từng bị các bé đánh giá là “khó tính”, “giao nhiệm vụ vớ vẩn”, “làm việc không tốt”, hay “dở hơi”...


 

 Nhưng Bác Leng Keng cũng chính là người đưa  đến cho các cặp bố con những phút giây thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc và  bình yên bên nhau. Chính vì thế mà Bi Béo từng sợ rằng bác Leng Keng không tiếp tục đi cùng hành trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Nhưng Bác Leng Keng cũng chính là người đưa đến cho các cặp bố con những phút giây thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc và bình yên bên nhau. Chính vì thế mà Bi Béo từng sợ rằng bác Leng Keng không tiếp tục đi cùng hành trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?


Ngoài đời thực, Bác Leng Keng chính là tổng đạo diễn chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? - nhà quay phim Nguyễn Nam.

Ngoài đời thực, Bác Leng Keng chính là tổng đạo diễn chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? - nhà quay phim Nguyễn Nam.


Nguyễn  Nam từng ghi đậm dấu ấn với khán giả qua nhiều MV ca nhạc đẳng cấp của  các ca sỹ nổi tiếng,  từng đứng sau những thước phim lãng mạn, tuyệt đẹp  trong các bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp  từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc, Hotboy nổi loạn, Vừa đi vừa khóc,  Những nụ hôn rực rỡ', Con ma nhà họ Vương”. Anh cũng là đạo diễn các chương trình  truyền hình như: Iron Chef Việt Nam, Bố ơi, mình đi đâu thế?, thành viên ban giám khảo YxineFF, thành viên ban giám khảo MV của tôi

Nguyễn Nam từng ghi đậm dấu ấn với khán giả qua nhiều MV ca nhạc đẳng cấp của các ca sỹ nổi tiếng,  từng đứng sau những thước phim lãng mạn, tuyệt đẹp trong các bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc, Hotboy nổi loạn, Vừa đi vừa khóc, Những nụ hôn rực rỡ', Con ma nhà họ Vương”. Anh cũng là đạo diễn các chương trình truyền hình như: Iron Chef Việt Nam, Bố ơi, mình đi đâu thế?, thành viên ban giám khảo YxineFF, thành viên ban giám khảo MV của tôi


Nguyễn Nam đặc biệt tâm huyết với “Bố ơi!  Mình đi đâu thế?” và mong muốn mang đến cho người xem một chương trình  hay và thú vị. Sự tâm huyết, nỗ lực của anh và ekip đã được đền đáp, anh  cho rằng, anh có nhiều đồng nghiệp tốt và được nhiều khán giả yêu mến  sau chương trình.

Nguyễn Nam đặc biệt tâm huyết với “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” và mong muốn mang đến cho người xem một chương trình hay và thú vị. Sự tâm huyết, nỗ lực của anh và ekip đã được đền đáp, anh cho rằng, anh có nhiều đồng nghiệp tốt và được nhiều khán giả yêu mến sau chương trình.


Ngoài ra, một trong những

Ngoài ra, một trong những "cái được" đó chính là chương trình "Bố ơi! Mình đâu thế?" đã đoạt giải VTV Awards ở hạng mục "Chương trình giải trí ấn tượng". Nguyễn Nam từng bày tỏ cảm xúc về giải thưởng này: “Cảm xúc với tôi khó tả lắm, đối với tôi có lẽ điều này nó vượt bậc hơn cả sự hồi hộp, hào hứng”.


"Chà! Kỷ niệm thì nói đến cả ngày cũng không hết. Mỗi đợt đi quay đều xảy ra chuyện này chuyện kia, không ít thì nhiều đều làm cả ekip phải lao đao... Chúng tôi đau đầu lắm, nhiều khi quay cả ngày mệt quá mà vẫn chưa đâu vào đâu, tôi cũng có bực bội. Nhưng cứ hễ nhìn thấy các con chạy lon ton, nói chuyện tíu tít xung quanh là tôi quên mất. Các con hồn nhiên gọi "Bác Leng Keng ơi! Bác Leng Keng à! Khi nào mới được ăn cơm? Khi nào Bác Leng Keng cho chúng con đi ngủ" là tôi thấy vui trở lại ngay. Gắn bó với các con nhiều tôi đâm ra cũng bị sự đáng yêu của các con mê hoặc".


Nguyễn Nam hiện là một ông bố đơn thân. Anh  có 1 cậu con trai 10 tuổi, luôn bận với công việc của mình nên cậu con  trai Nguyễn Đăng Nguyên đang sống cùng mẹ. 

Nguyễn Nam hiện là một ông bố đơn thân. Anh có 1 cậu con trai 10 tuổi, luôn bận với công việc của mình nên cậu con trai Nguyễn Đăng Nguyên đang sống cùng mẹ. 


Những khi có thời gian, Nguyễn Nam luôn cố  gắng ở bên con. Kinh nghiệm

Những khi có thời gian, Nguyễn Nam luôn cố gắng ở bên con. Kinh nghiệm "gà trống nuôi con" của ông bố đơn thân thôi thúc anh học cách để được gần con, hiểu được con, nói chuyện được với con đã giúp cho Bố ơi! Mình đi đâu thế? tạo nên những kỉ niệm của các cặp bố con, nơi họ chia sẻ, giúp đỡ và học tập lẫn nhau.


"Bản thân tôi tham công tiếc việc lắm. Thế nên dù cố gắng ở bên con mọi lúc có thể nhưng tôi vẫn cảm thấy không đủ. Từ tận đáy lòng mình, tôi thấy mình chưa làm tốt trách nhiệm 1 người cha. Tôi bây giờ chỉ có thể đứng nhìn con lớn lên, dạy cho con cách tự lập, vững vàng và kiên định trước những sóng gió mà con có thể gặp phải trong đời".


Tổng đạo diễn Bố ơi! Mình đi đâu thế? mong  muốn tiếp tục làm tiếp chương trình không chỉ mùa 3, thậm chí là mùa 4,  mùa 5 với mục đích giữ lại sự hồn nhiên, trong trẻo của các bé. Nguyễn Nam sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn cho chương trình truyền hình về  gia đình mang tên Con biết tuốt. Theo anh:

Tổng đạo diễn Bố ơi! Mình đi đâu thế? mong muốn tiếp tục làm tiếp chương trình không chỉ mùa 3, thậm chí là mùa 4, mùa 5 với mục đích giữ lại sự hồn nhiên, trong trẻo của các bé. Nguyễn Nam sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn cho chương trình truyền hình về gia đình mang tên Con biết tuốt. Theo anh: "Về tính chất, cũng có một chút hơi hướng của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, nhưng cách thể hiện lại có nhiều sự khác biệt đặc sắc và thú vị".
Nguyễn Hoài

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN