• Zalo

Gặp CSGT hai 'con nghiện' phi tang ma túy để tẩu thoát

Pháp luật Thứ Bảy, 14/11/2015 08:00:00 +07:00

Khi phát hiện lực lượng CSGT, hai đối tượng nhanh chóng vứt gói nilon chứa ma túy tổng hợp xuống đường rồi tẩu thoát, song không thể qua mắt lực lượng Công an

(VTC News) - Khi trông thấy lực lượng CSGT, hai đối tượng nhanh chóng vứt gói nilon chứa ma túy tổng hợp xuống đường rồi tẩu thoát.

Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) Công an TP.Đà Nẵng cho biết, vừa bàn giao hồ sơ và hai đối tượng Hoàng Phi Phụng (SN 1985, trú phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) và Hoàng Phi Long (SN 1987, trú phường An Hải Tây, cùng trú quận Sơn Trà) cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) để tiếp tục làm rõ hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.


Kiểm tra, mũ bảo hiểm, phát hiện, giấu ma túy, Đà Nẵng, CSGT
Xe máy tang vật và đối tượng bị đưa về cơ quan công an 

Theo đó, vào khoảng 22h30 ngày 11/11, Tổ tuần tra dẫn đoàn thuộc PC67 phát hiện Phụng và Long điều khiển xe mô tô BKS 43N1-9231 trên cầu Sông Hàn không đội mũ bảo hiểm đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Phát hiện lực lượng CSGT, Long nhanh tay vứt một gói nilon màu trắng xuống đường.

Tuy nhiên, hành vi của Long và Phụng không qua mắt được tổ CSGT. Sau khi tiến hành tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện trong gói nilon mà Long vừa vứt có chứa ma túy tổng hợp được 2 đối tượng mua về nhà để sử dụng.

Kiểm tra, mũ bảo hiểm, phát hiện, giấu ma túy, Đà Nẵng, CSGT
Tang vật là gói nilon chứa ma túy tổng hợp bị lực lượng CSGT bắt giữ 

Sau khi đưa các đối tượng về trụ sở, lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với Phụng về hành vi: điều khiển xe gắn máy chở người nhưng không đội mũ bảo hiểm, không có Giấy phép lái xe, không giấy chứng nhận đăng kí phương tiện, xe không có gương chiếu hậu…và tiến hành tạm giữ xe gắn máy BKS 43N1-9231 cùng tang vật là 2 viên ma túy tổng hợp.


Xuân Mai

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều