Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chấn thương 'khó chẩn đoán', Nguyễn Hai Long chia tay tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 08/12/2020 18:22:00 +07:00
(VTC News) -

Tiền vệ Nguyễn Hai Long chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương.

Trước buổi tập chiều 8/12, bác sĩ của đội tuyển Việt Nam thông báo một tuyển thủ phải chia tay các đồng đội vì chấn thương. Đó là trường hợp của Nguyễn Hai Long.

Cầu thủ của Quảng Ninh bị rách sụn chêm đầu gối chân trái. Đây là chấn thương Hai Long gặp phải ở CLB nhưng không được phát hiện do thiếu điều kiện về y tế.

Chấn thương 'khó chẩn đoán', Nguyễn Hai Long chia tay tuyển Việt Nam - 1

Nguyễn Hai Long là cầu thủ trẻ hay nhất V-League 2020.

“Hai Long bị chấn thương trước khi lên tuyển. Ngày đầu tiên lên đây, chúng tôi đã kiểm tra và xác định cầu thủ này bị rách sườn sau sụn chêm bên ngoài đầu gối trái. Hiện tại, chúng tôi hướng Hai Long theo hướng điều trị phục hồi và sau đó VFF sẽ đưa ra phương án với trường hợp này”, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết.

“Chấn thương này xảy ra ở CLB rất khó để chẩn đoán. Đến khi lên đây với các thiết bị và chuyên gia thì chúng tôi mới có thể xác định được chính xác của tiền vệ này”.

Hai Long sẽ rời đội tuyển Việt Nam vào ngày mai (8/12). Trong buổi tập chiều nay, cầu thủ sinh năm 2000 chỉ có thể quan sát các đồng đội từ xa. 

Ngoài trường hợp của Hai Long, đội tuyển Việt Nam không có ca chấn thương nào khác ở thời điểm hiện tại. Trước đó, Đoàn Văn Hậu đã không thể lên tập trung vì lý do tương tự.

Hai Long, cầu thủ 20 tuổi, là một trong những nhân tố được đánh giá cao ở U22 Việt Nam. Tiền vệ của Quảng Ninh lần đầu tiên được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia ở lần tập trung này.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin