Gặp cầu thủ bán độ giữa đêm khuya, bầu Trường nói gì?

(VTC News) – 4 ngày sau khi có công văn gửi VFF và VPF xin ngừng thi đấu tại V-League để điều tra nghi án bán độ, đêm ngày 14/4 bầu Trường mới cho các cầu thủ trong diện tình nghi được giáp mặt.

Ngay sau khi hay tin ông bầu Hoàng Mạnh Trường trở về Ninh Bình, 23h đêm 14/4, thủ thành Nguyễn Mạnh Dũng, tiền vệ Trần Mạnh Dũng, hậu vệ Lê Quang Hùng, Lê Văn Duyệt... đã tập trung ở sảnh khách sạn The Vissai để xin gặp bầu Trường.

 Bầu Hoàng Mạnh Trường (Ảnh: Quang Minh)

Bầu Hoàng Mạnh Trường (Ảnh: Quang Minh)


Dù được sự đồng ý nhưng chỉ hai cầu thủ trong số đó có cơ hội lên phòng bầu Trường ở tầng 17 của khách sạn. Trong cuộc gặp này, các cầu thủ đã khóc xin nhận lỗi với bầu Trường và mong ông tha thứ.

Đáp lại lời của các thủ, bầu Trường nói: “Thứ nhất, chúng ta phải tôn trọng pháp luật. Thứ hai, pháp luật luôn luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối cải”. Từ đây ông bầu đất Ninh Bình khuyên các cầu thủ nên khai ra những gì mình biết, nên khai đúng, thành khẩn thì sẽ nhận được sự khoan hồng.

Còn việc các cầu thủ xin bầu Trường tha thứ, bầu Trường chia sẻ thêm: “Họ xin tôi, nhưng tôi chỉ có quyền cho họ ở trong đội bóng thôi. Còn bây giờ dính đến pháp luật thì đương nhiên phải theo bộ luật hình sự của Việt Nam”.

Liên quan đến vụ an, hôm qua (15/4), cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Ninh Bình đã quyết định khởi tố để điều tra hành vi đánh bạc ở CLB V.Ninh Bình.

Sau khi quyết định được đưa ra, 9 cầu thủ trong diện tình nghi gồm Lê Quang Hùng, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Gia Từ, Nguyễn Văn Hưng, Chu Ngọc Anh, Phan Anh Tuấn, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Xuân Phú và Trần Mạnh Dũng đang được cho ở tập trung tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình sẽ không được đi lại tự do như trước nữa.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN