Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Gặp 'bão' sau Cặp đôi hoàn hảo, Thanh Thúy nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 14/05/2013 07:43:00 +07:00

(VTC News) – Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đã lên tiếng sau khi Cát Phượng và Mỹ Lệ cho rằng cặp Cát Phượng – Phan Đinh Tùng mới xứng đáng đoạt giải...


(VTC News) – Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đã lên tiếng sau khi Cát Phượng và Mỹ Lệ cho rằng cặp Cát Phượng – Phan Đinh Tùng mới xứng đáng đoạt giải nếu thí sinh trong chương trình không có sự chống lưng
.

Sau khi đoạt giải nhì Cặp đôi Hoàn hảo 2013, Cát Phượng bày tỏ: "Tôi tin tôi sẽ chiến thắng nếu chơi một cách fairplay. Chương trình cứ để mọi người ra sân khấu và đừng có sự chống lưng phía sau thì tôi sẽ lật ngược được kết quả".

Đồng thời
, chia sẻ với phóng viên VTC News, Mỹ Lệ cũng cho rằng cặp Phan Đinh Tùng – Cát Phượng xứng đáng giải nhất bởi có sự nỗ lực, đam mê, bắt sân khấu và lẽ ra phải thế. Mỹ L cũng ám chỉ cặp giành chiến thắng thật ra sử dụng quá nhiều thmang lên sân khấu hỗ trnên khiến người xem bị ngợp.

“Quan trọng là họ “tay không bắt giặc”, không được hỗ trợ trên sân khấu nhiều nhưng thu hút khán giả bằng tài năng. Họ có 2 người thôi nhưng làm rần rần sân khấu và thuyết phục mọi người chứ không phải bưng lên sân khấu quá nhiều thứ để hỗ trợ như thế”, Mỹ Lệ bày tỏ thêm.

cat-phuong
Cát Phượng và Phan Đinh Tùng trong chung kết 

Điều này đã gây hoang mang cho khán giả về kết quả chung cuộc khiến chồng của Thanh Thúy – Đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh lên tiếng trên trang cá nhân.

Đức Thịnh nhắc nhở Cát Phượng: “Phượng chỉ nhìn thấy cái hay của mình mà không nhìn thấy cái hay của các cặp đôi khác nên vội vàng để những lời ton hót nông cạn khiến cho Phượng lơ lửng trên mây”. Kết luận,
Đức Thịnh nói anh không giận bởi anh thấy Cát Phượng luôn vậy - "Nông cạn đến tội nghiệp!".

Phóng viên VTC News cũng liên lạc với Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ để thông tin được đa chiều hơn xung quanh những phản ứng này.

Thanh Thúy cho biết cả ngày hôm nay chị rất bận quay phim, không có thời gian đọc báo nên không biết và không dám nói khi chưa hiểu hết hàm ý của Cát Phượng.

Tuy nhiên, Thanh Thúy chia sẻ: “Trong cuộc thi, sự cố gắng của chúng tôi đã được ban giám khảo và khán giả ghi nhận. Tôi không biết chị Phượng nhiều lắm bởi đã lâu rồi tôi cũng không diễn kịch cùng chị ấy. Tôi chưa được hết lời ông xã nói, nhưng trong cuộc sống, anh ấy luôn nhìn nhận sáng suốt mọi vấn đề để chỉ dạy cho Thúy”.

thanh-thuy
Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đoạt giải nhất 
Dương Triệu Vũ cũng bày tỏ thêm: “Tôi so với chị Phượng thì còn nhỏ tuổi lắm nhưng nếu chị ấy có ý kiến như vậy thì tôi cũng ghi nhận bởi ba mẹ đã dạy tôi rất kỹ từ nhỏ là phải biết kính trên nhường dưới. Tôi chỉ thấy buồn cho chị Phượng. Tôi cũng buồn bởi thông qua anh Hoài Linh, chị ấy cũng gọi tôi thân thiết là Cu Tin.

Đối với tôi, Cặp đôi Hoàn hảo là sân chơi của nghệ sĩ để cho khán giả thấy được những sự mới lạ mà họ chưa thể hiện. Tôi nghĩ, khán giả là người công tâm và họ có thể nhìn thấy được. Tôi đã chơi hết mình, rất fairlay và khán giả chấm điểm rất công tâm.

Tôi còn ít tuổi nên không dám nhận xét chị Phượng nông cạn hay không nhưng nông nổi thì có thể xảy ra bởi vì ai cũng phải bỏ ra nhiều công sức, nếu kết quả không như ý thì có thể sẽ mất thăng bằng.
duong-trieu-vu
Đằng sau Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy là ekip hùng hậu 
Nói anh Hưng "chống lưng" cặp chúng tôi là không đúng bởi anh ấy chỉ hỗ trợ, dàn dựng những ý tưởng của tôi, trau chuốt làm sao cho nó thật đẹp, hiệu quả nhất. Còn các chị ấy không hài lòng thì tôi cũng không biết phải làm sao. Chẳng lẽ tôi nói ‘Thôi anh Hưng ơi đừng dựng cho Vũ nữa kẻo người khác buồn’ thì thật vô lý.

Với những người phản ứng trái chiều về sự thắng giải của tôi và Thanh Thúy, tôi cảm thấy rất bị xúc phạm bởi biết bao ngày tháng tôi không ngủ được, bỏ biết bao nhiêu công sức. Tôi không thể cản được suy nghĩ của họ nhưng nói như vậy thì coi như phủ nhận hết công sức của tôi và Thúy cùng ekip đã bỏ ra”.

Phượng Hoàng (thực hiện)
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin