• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 65: Bị lộ chuyện ngoại tình, Hân lôi chuyện cũ ra đay nghiến Hương

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 03/10/2018 07:36:00 +07:00

Hân trách móc Hương, tức giận nói chị gái là người khiến mình mất cơ hội đoạt ngôi vị Hoa hậu.

Nếu Kiệt (Trung Dũng) là chàng rể cực kì hiếu thuận với ba mẹ vợ, Hân (Thúy Ngân) – vợ anh suốt ngày chỉ biết chìm đắm trong những cuộc vui bên nhân tình, bỏ bê người thân. Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 65, mặc dù đã có chồng nhưng Hân vẫn ghen khi thấy Hùng (Quốc Trường) có mối quan hệ mập mờ với phụ nữ khác.

gao nep gao te tap 65 (8)

 

Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, Hân bị Hương nhìn thấy khi đang ôm ấp, tình tứ với Hùng trước nhà. Hóa ra 10 năm trước, Hân nói dối cả nhà để sống chung với Hùng dẫu cho hắn đã có vợ.

Điên tiết khi em gái lại tiếp tục làm kẻ thứ 3 phá hoại gia can người khác, Hương chỉ trích Hân: “Chính vì những người như em mà gia đình chị mới tan nát, con chị không được sống chung với ba, những người vợ như chị đau đớn đến mức nào em có hiểu không?”.

Video: Hương tức giận khi biết Hân đi ngoại tình

Không những không xấu hổ, Hân còn lôi chuyện cũ ra oán trách chị. Hân cho rằng vì Hương nói với ba mới dẫn đến chuyện Hân vừa mất người yêu, vừa mất cơ hội đoạt ngôi vị Hoa hậu. Lúc này, Kiệt vô tình chứng kiến một phần cuộc đối đáp căng thẳng của 2 chị em Hương - Hân. Về nhà, nhớ lại những lần vắng nhà mờ ám của Hân, Kiệt bắt đầu hoài nghi vợ.

Cũng trong tập này, bà Mai (NSND Hồng Vân) vì thương con rể nên ra lệnh cho Hân phải nghỉ 1 ngày để giúp Kiệt chăm sóc ba chồng. Bà không ngờ Hân vì ham vui bên nhân tình nên để  ba chồng ở một mình, bị ngã phải nhập viện.

Video: Bà Mai ra lệnh bắt Hân đi chăm ba chồng

Đã sai rành rành, Hân còn quá quắt đốp chát với Kiệt, bắt lỗi anh đủ đường. Đến bà Mai cũng phải thở dài khi thấy Hân ăn nói ngang ngược, đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu Kiệt. Giận vợ, Kiệt bỏ về nhà ba ruột, bà Mai cũng chẳng còn tâm trí để đi du lịch.

Bà nhường chuyến du lịch nghỉ dưỡng lại cho mẹ chồng để ở nhà lo hàn gắn cho vợ chồng Hân - Kiệt. Không thể bắt con gái xin lỗi nhà chồng, bà Mai đành chọn cách thay Hân nấu cháo rồi mang đến cho thông gia, mong Kiệt xí xóa bỏ qua cho Hân.

gao nep gao te tap 65 (1)

 Vợ chồng bà Mai đến thăm sui gia.

Cuối tập 65, Hân bị em chồng hẹn ra gặp mặt để hỏi tội vì đã bỏ bê ba chồng. Trong 1 phút lơ đễnh, Hồng – em gái Kiệt để lộ bức hình chụp khoảnh khắc Kiệt và mẹ con Phúc thân thiết ngồi ăn cơm cùng nhau nên bị Hân lật ngược tình thế. Lấy bức hình làm bằng chứng, Hân đi tìm Phúc gây sự nhưng đây cũng chỉ là cái cớ để cô tìm lý do khiến ba mẹ đồng ý cho mình ly dị.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin