• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 62: Hương đáp trả quyết liệt trước lời xin lỗi của Công

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 26/09/2018 07:19:00 +07:00

Hương không còn là người phụ nữ nhường nhịn, chịu đựng trước mặt Công nữa.

Ở những tập trước, Công (Hoàng Anh) sau khi ly hôn với Hương (Lê Phương) phải chịu cảnh sống chui rúc, làm việc cực khổ nhưng vì không quen làm việc nặng đã bị đuổi việc. Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 62, Công lén về nhà cũ và biết mẹ ruột cùng em gái đang sống tại nhà Hương.

Mặc dù trước đây tích cực ủng hộ Công bỏ vợ để chạy theo nhân tình, nhưng đến khi chứng kiến Công trắng tay và đói khát như gã ăn mày, bà Linh (Thiên Hương) lại buông lời quở trách: “Ham giàu sang, ham gái đẹp chi cho bây giờ thê thảm vậy hả con!”, đồng thời nài nỉ Công trở về xin lỗi vợ.

gao nep gao te tap 62 (21) 3

Công và mẹ ruột gặp nhau.

Theo bà, Công và Hương chỉ mới nộp đơn ra tòa, chưa ly dị chính thức nên căn nhà hiện tại Hương sống vẫn là nhà của Công. Tuy nhiên, Công còn chút lòng tự trọng, tự biết mình đã làm tổn thương Hương và cũng không bỏ tiền mua nhà nên từ chối làm theo lời mẹ.

Tuy nhiên, sau khi gặp lại con trai, bà Linh lên kế hoạch giúp Công bằng cách hàn gắn Công và Hương. Tuy nhận ra mong muốn của mẹ chỉ là chuyện bất khả thi nhưng Trinh (Puka) - em gái Công vẫn dẫn 2 anh em Bi - Bo đến gặp anh.

Video: Công khóc nức nở ôm con

Bé Bo (Thanh Tú) khóc nức nở, bé Bi (Duy Anh) - con trai lớn của Hương vừa sửng sốt vừa đắn đo khi gặp lại ba. Ngay sau đó, Công bị giải đến công an phường vì không có giấy tờ tùy thân và Hương đến bảo lãnh.

Từng bắt loa đòi ly dị và đay nghiến vợ hết lời, đến bây giờ Công chỉ có thể cúi đầu xin lỗi Hương. Trước lời xin lỗi muộn màng của Công, Hương đáp trả sắc bén: “Cách xin lỗi chân thành nhất là hãy đến tòa án để hoàn tất thủ tục ly dị”.

gao nep gao te tap 62 (15)

 

Ở tập này, chuyện tình Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm) ngày càng căng thẳng khi hết đụng độ bà Mai ở quán cà phê, ông Lực (Quang Tuấn) - bố của Nhân lại tranh cãi nảy lửa với ông Vương (Mai Huỳnh).

Không hẹn mà gặp, ông Vương và ông Lực có dịp ngồi lại với nhau qua sự sắp xếp của một người bạn. Nghe ông Lực nói xấu chê bai vợ con mình, ông Vương tức giận cãi nhau một trận. Thế nhưng, cặp đôi Minh - Nhân lại lén lút đưa nhau đi trốn vì bị gia đình cấm cản, đòi hủy bỏ hôn sự.

Video: Minh – Nhân bỏ nhà đi vì bị cấm cản chuyện tình cảm

Trở về nhà, 2 đấng sinh thành đau lòng đọc bức tâm thư của con. Trong thư, Minh và Nhân tự xưng là vợ chồng, xin lỗi bố mẹ vì đã tự ý bỏ đi và hứa sẽ trở về đoàn tụ sau khi gia đình 2 bên nguôi giận. Vừa buồn vừa thương con, ông Vương - ông Lực đi nhậu giảng hòa và sau 1 đêm say mèm, mối quan hệ giữa cả 2 trở nên thân thiết hơn.

Mặt khác, Minh - Nhân bỏ đi chưa được 1 ngày lại vội trở về. Cuối cùng, cả hai cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi bố mẹ 2 bên chính thức tính đến chuyện cưới gả.

gao nep gao te tap 62 (8) 4

 

Trong khi Minh - Nhân thoát cảnh bị gia đình cấm cản, chú Quang (Ngọc Thuận) và Trinh - em gái Công dường như sắp gặp sóng gió. Cụ thể, sau lần qua đêm với chú Quang ở khách sạn, em gái Công phát hiện những thay đổi bất thường của cơ thể nên vội vã đi mua que thử thai và lo sợ khi biết mình đã có con với chú vợ của anh ruột.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin