• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 61: Bà Mai - ông Lực cãi nhau gay gắt, đòi hủy hôn sự giữa 2 nhà

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/09/2018 07:13:00 +07:00

“Sui gia đại chiến” khiến hôn sự của Minh và Nhân có nguy cơ bị hủy bỏ.

Sau lần tìm cách qua mặt ông Lực (Anh Tuấn) – ba chồng tương lai, Minh (Phương Hằng) bị gia đình Nhân (Tuấn Phạm) đòi hủy hôn. Dù Minh chuộc lỗi bằng cách học nấu bún đậu mắm tôm đến mức bỏng hết cả tay nhưng ông Lực vẫn không hề lay động.

Thêm vào đó, trong Gạo nếp gạo tẻ tập 61, bà Mai (NSND Hồng Vân) còn có trận chiến với ông Lực khiến hôn sự của Minh – Nhân có nguy cơ bị hủy.

gao nep gao te tap 61 (2)

Bà Mai và ông Lực cãi nhau gay gắt.

Cụ thể, bà Mai dắt bạn bè thân thiết đến quán cafe của Nhân để ra oai. Bà mặc định hóa đơn tính tiền sẽ giảm 50% và bắt nhân viên lấy hết các phiếu giảm giá để phát cho bạn bè. Vì nhân viên không dám tự quyết định, bà Mai gọi điện thoại cho Nhân.

Đúng lúc này, ông Lực xuất hiện và hùng hồn tuyên bố đã hủy hôn sự nên không được ra vẻ tại quán cafe của con trai ông. Xấu hổ và mất mặt, bà Mai về nhà bắt Minh phải chia tay gấp. Bà Mai còn gọi ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Đào (NSƯT Minh Đức) để thuyết phục hủy chuyện đám cưới. Điều đáng nói là bà Đào lại ủng hộ con dâu hết mình khiến khán giả ngạc nhiên.

Video: “Sui gia đại chiến” giữa bà Mai và ông Lực

Trong khi đó, sau bao rắc rối về việc ly hôn với Công (Hoàng Anh), những tưởng Hương (Lê Phương) sẽ có cuộc sống nhẹ nhàng, nào ngờ cô còn đau đầu hơn khi đối phó với bà mẹ chồng tai quái.

Nếu như ở những tập trước, bà Linh (Thiên Hương) chỉ đặt điều nói xấu Tường (Thanh Thức) khiến 2 con trai Hương hiểu lầm, bây giờ bà còn trơ trẽn đến mức bày mưu tính kế, dàn cảnh Bo mất tích khiến Hương chạy tìm con khắp nơi.

gao nep gao te tap 61 (11)

Hương không hề hay biết mình bị mẹ và em chồng lừa gạt.

Thấy mối quan hệ giữa cả hai tiến triển quá nhanh, bà Linh liền nghĩ ra cách ngăn cản tình yêu Hương và Tường. Hiểu rõ Bo rất nhớ Công, bà Linh mua pizza dụ dỗ Bo năn nỉ mẹ cho ba về nhà, nhưng Bo từ chối vì sợ mẹ la. Quá ấm ức, bà Linh kéo Bo vào kế hoạch, dàn cảnh mất tích khiến Hương không thể tiễn Tường sang Mỹ.

Trước đó, bà Linh và Trinh (Puka) còn màn đụng độ với Nhi (Băng Di). Cụ thể, sau khi nghe Công gọi về, bà Linh khóc lóc thảm thiết vì quá thương cảm cho số phận của con trai. Sẵn cơn tức, bà Linh và Trinh tiến thẳng đến khách sạn Nhi la lối om sòm và giở trò ăn vạ.

Video: Mẹ con bà Linh tìm Nhi để đánh

Bất lực trước 2 mẹ con ngang ngược này, quản lý khách sạn tiết lộ cho bà Linh và Trinh đến công viên tìm. Không nằm ngoài dự đoán, bà Linh nhìn thấy Nhi cùng một chàng trai trẻ khác đang đứng trú mưa.

Vốn tính hung dữ, những cái liếc mắt, nhíu mày… hay cả bộ mặt đay nghiến khi nói chuyện với mẹ con bà Linh của Nhi khiến khán giả giật mình.

Khi bị bà Linh hỏi vì sao lại bỏ rơi con trai bà, Nhi chỉ cười nhếch mép và buông lời khinh bỉ: “Con trai mấy người ai mà cần, đống rác rưởi ấy tôi đá đi từ lâu rồi”. Không kiêng nể, mẹ con bà Linh điên tiết bay vào đánh Nhi tới tấp. Kết quả, bà Linh và Trinh bị bắt lên công an phường.

gao nep gao te tap 61 (19) 3

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin