• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 59: Hân bị ba ruột tát, đuổi ra khỏi nhà vì hỗn láo

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 19/09/2018 06:53:00 +07:00

Ông Vương không nhịn được trước sự hỗn láo của con gái và tát Hân một cú trời giáng.

Một trong những tình tiết được chú ý nhất Gạo nếp gạo tẻ tập 59 là bà Mai (NSND Hồng Vân) vì đãng trí nên lạc mất bé Gấu – con gái của Hân (Thúy Ngân).

gao nep gao te tap 59 (18)

Bà Mai về nhà với gương mặt hoảng loạn vì lạc mất cháu.

Khi bà Đào phát hiện bé Gấu không hề có trong nhà, bà Mai mới hốt hoảng nhớ lại và chạy ra chợ tìm cháu. Biết tin, Minh (Phương Hằng), Hương (Lê Phương) và Kiệt (Trung Dũng) cũng lần lượt chạy đến trấn an mẹ và chạy khắp nơi tìm kiếm.

Ông Vương (Mai Huỳnh) cũng kịp thời có mặt để an ủi vợ. Từ một người kiên cường, mạnh mẽ trong nhà, bà Mai trở nên hoảng loạn, sợ hãi đến thất thần và gần như gục ngã.

Video: Bà Mai hốt hoảng vì lạc mất cháu

Hân đi làm về và nghe bà nội báo tin bé Gấu mất tích. Ngay lúc này bà Mai cũng được người nhà dìu về, chẳng thèm hỏi lý do, Hân lao ra mắng nhiếc, như muốn “ăn tươi nuốt sống” mẹ. Mặc dù thấy bà Mai sợ kinh hồn bạt vía và luôn miệng xin lỗi nhưng Hân vẫn không ngừng quát tháo, oán trách mẹ.

Hành động này của Hân khiến ông Vương nổi cơn thịnh nộ, ra tay giáng cho con gái một cú tát, đuổi Hân ra khỏi nhà với lời khẳng định: “Đối với ba, mẹ của con là quan trọng nhất. Mẹ đã trông Gấu cho con, con còn không biết cám ơn lại hỗn láo”. Chẳng những không hối lỗi, Hân còn cãi lại ba, trách ông luôn quan tâm đến Hương nhiều hơn, đồng thời dọa sẽ dọn ra khỏi nhà cho ba vừa lòng.

gao nep gao te tap 59 (21)

 

Đúng lúc đó, bé Gấu được một người hàng xóm đưa về. Hóa ra bà Mai gửi cháu cho người này trông nhưng sau đó, vì đãng trí nên bà quên mất.

Video: Hân bị ba ruột tát, đuổi ra khỏi nhà vì hỗn láo

Sau chuyện bé Gấu, bà Mai mệt mỏi ngã bệnh. Còn vợ chồng Hần - Kiệt xảy ra một trận cãi vã lớn. Hân miệt thị chồng và cho là Kiệt bị điên khi anh đề nghị cô nghỉ làm để ở nhà trông con. Không thể chịu đựng được nữa, Kiệt tức giận quát mắng vợ và bắt cô phải nghe lời mình khiến khán giả hả dạ.

Ngoài ra, trong tập này, người xem cũng cảm thấy vui mừng vì Tường (Thanh Thức) qua cơn nguy kịch. Trước đó, bệnh tình của anh chuyển biến xấu, các bác sĩ lắc đầu chịu thua vì tim Tường ngừng đập, Hương đchạy vào gọi Tường và hứa nếu anh tỉnh dậy cô sẽ nói cho anh biết đáp án về tình cảm cô dành cho anh.

điều kỳ diệu đã xảy ra, nhịp tim của Tường đập trở lại. Qua biến cố này, có lẽ Hương và Tường sẽ không còn bất cứ lý do gì để không đến với nhau nữa.

Video: Hương hoảng hốt vì suýt chút nữa đánh mất Tường

Trong khi đó, vì chứng kiến mối tình suýt mất nhau cả đời của Hương - Tường, Nhân (Anh Tuấn) nhanh chóng cầu hôn Minh vì không muốn bỏ lỡ bất kỳ một khoảnh khắc nào ở bên người yêu. Điều này khiến bà Mai vui mừng, mong muốn đôi trẻ cưới sớm.

Còn về Công (Hoàng Anh), gã chồng bội bạc đang tiếp tục trả giá cho những hành động của mình khi phải sống nghèo khó, phải đi làm thợ hồ cực nhọc. Thậm chí, đến cả việc về thăm con, anh cũng không dám mà phải đứng nhìn bé Bo từ xa.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin