• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 56: Đi ngoại tình nhưng Hân vẫn nổi nóng khi chồng thân thiết với tình cũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 12/09/2018 07:19:00 +07:00

Bản thân mình đi ngoại tình nhưng Hân lại không hài lòng khi chồng thân thiết với tình cũ.

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 56, Hân (Thúy Ngân) khoe với người nhà chuyện mình lên chức tổng giám đốc. Trong khi bà Mai, bà Đào tự hào, Kiệt (Trung Dũng) và ông Vương (Mai Huỳnh) lại băn khoăn trước sự thăng tiến quá dễ dàng của Hân.

Ngay lúc này, Nhân (Tuấn Phạm) cũng thông báo tin vui Minh (Phương Hằng) bán được tập kịch bản đầu tiên. Còn chú Quang (Ngọc Thuận) khoe thành tích trở thành nhân viên chính thức tại xưởng gỗ của Kiệt. Trong lúc gia đình bà Mai đang vui mừng hớn hở, Hương (Lê Phương) trở về nhà thông báo đã ly hôn với Công, làm không khí trong nhà trở nên nặng nề.

gao nep gao te tap 56 (7)

Hương tâm sự với ba chuyện ly hôn.

Ông Vương trò chuyện rất lâu cùng con gái. Hương uất ức kể lại chuyện Công bỏ mặc con và cô cũng khẳng định với ba rằng mình nhẹ nhõm buông bỏ Công để bắt đầu cuộc sống mới. Trong lúc này, Hân một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh và sự che chở của mình dành cho chị hai.

Hân cùng với chú Quang và Minh kéo nhau đòi đi đánh Công để lấy lại công bằng cho Hương nhưng bị ông Vương ngăn chặn ngay. Dù vậy, Hương xúc động rơi nước mắt khi biết gia đình vẫn còn yêu thương mình.

Video: Cả nhà Hương đòi đi đánh Công lấy lại công bằng

Ý định bắt đầu cuộc sống mới của Hương có vẻ không dễ dàng khi mẹ và em gái Công trở về đeo bám. Sau khi Hương - Công ly hôn, bà Linh và Trinh ngang nhiên đến tá túc tại khách sạn của Nhi - nhân tình Công. Sau 1 tuần ăn không ngồi rồi không thanh toán tiền phòng, 2 người bị mời ra khỏi khách sạn và biết tin Công bị Nhi đuổi từ lâu.

Không còn chỗ để về, mẹ và em gái Công lấy cớ nhớ cháu để đến ở nhờ, ăn bám Hương. Mặc dù Hương biết mẹ chồng cũ đang giở trò nhưng cô cũng không thể nào cạn tình đuổi đi.

Dù vậy, bà Linh khi thấy Tường (Thanh Thức) lo lắng cho Hương, bà lại giở trò nói với bé Bo – con của Hương rằng Tường là người khiến ba bỏ đi, không sống chung nhà với 3 mẹ con nữa nên cậu nhóc ghét Tường ra mặt khiến Hương khó xử.

gao nep gao te tap 56 (11) 4

Mẹ và em gái của chồng cũ tiếp tục đến ăn nhờ ở đậu. 

Sau khi con gái lên chức, ông Vương lo lắng nhắc Hân cẩn thận vì cho rằng cô đang bị người khác lợi dụng mà không biết khiến Hân bực tức ra mặt. Cho rằng ba không công nhận khả năng của mình, Hân giận dỗi bỏ đi một mạch.

Nghĩ Kiệt tọc mạch chuyện gì sau lưng mình, Hân đến quán cà phê của Nhân để tìm anh trút giận. Thấy Kiệt đang đứng trò chuyện với Phúc (Thùy Trang), Hân xỉa xói anh thân thiết quá mức với bạn của em gái. Ở tập trước, Phúc được giới thiệu là bạn của em gái Kiệt nên Hân không hề biết chuyện Phúc là tình cũ của chồng mình.

Một điều đáng nói là bản thân Hân đang đi ngoại tình, thậm chí cô còn thân mật với nhân tình chứ không chỉ đơn thuần là những cuộc trò chuyện xã giao giống Kiệt – Phúc. Vì vậy, khán giả càng thêm ghét Hân.

gao nep gao te tap 56 (13)

 

Bên cạnh đó, sau nhiều sóng gió, Minh được ba chồng tương lai chấp nhận nhưng cũng là lúc cô gặp rắc rối vì ông Lực muốn cô nấu cơm đãi cả dòng họ.

Vốn vụng về, không biết nội trợ nhưng lại sợ mất điểm, Minh chỉ có nước cầu cứu mẹ. Bà Mai tá hỏa khi nghe con gái nhờ mình nấu cơm để phục vụ cho nhà người yêu nhưng vì thương con, bà vẫn đồng ý. Tuy nhiên cuối cùng, bà lại bận việc nên Minh đành cầu cứu chú Quang.

gao nep gao te tap 56 (17) 3

Minh năn nỉ mẹ nấu cơm giúp mình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều