• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 55: Hương rớt nước mắt nhìn cảnh con khóc đòi ba

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/09/2018 07:06:00 +07:00

Nhìn 2 con ôm nhau, tự an ủi vì không còn sống chung với ba, Hương bật khóc nức nở.

Mở đầu Gạo nếp gạo tẻ tập 55, ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai (NSND Hồng Vân) ngỡ ngàng khi giang hồ đến tận nhà tìm chú Quang (Ngọc Thuận). Trước tình cảnh này, chú Quang đành phải thú thật với cả nhà rằng mình đang mắc nợ bọn cho vay nặng lãi 150 triệu đồng.

Nghe xong, bà Đào tức giận đến ngất xỉu, bà Mai nhanh tay cất sổ tiết kiệm vào tủ sắt rồi giấu luôn chìa khóa để phòng ông Vương lấy hết tiền tích cóp cả đời ra trả nợ giúp chú Quang.

Gao nep gao te tap 55 (9)

Chú Quang thừa nhận mình đang mang nợ.

Giữa lúc ông Vương định vay tiền bạn bè, Kiệt (Trung Dũng) cũng định đứng ra gánh nợ thay chú vợ, Minh (Phương Hằng) bất ngờ tuyên bố rằng mình vừa bán được kịch bản đầu tay và sẽ dùng tất cả số tiền có được để trả nợ giúp gia đình thoát nạn.

Tuy nhiên, sóng gió lại bắt đầu đến với một thành viên khác trong gia đình bà Mai là Hương (Lê Phương). Sau khi ly hôn với Công, Hương bắt đầu nói với con về chuyện ba mẹ sẽ không sống cùng nhau nữa.

Gao nep gao te tap 55 (7)

 

Bé Bo - con út của Hương không chỉ khóc mà còn phản ứng giận dữ khi nghe mẹ thông báo rằng từ nay sẽ không sống với ba. Còn bé Bi - đứa con lớn hiểu chuyện hơn, kéo em vào phòng, vừa an ủi dỗ dành, vừa căn dặn em từ nay đừng mè nheo đòi ba, đừng để mẹ khổ thêm nữa.

Bi cũng khẳng định rằng không có ba, từ nay anh sẽ bảo vệ em. Đứng ngoài cửa phòng nhìn vào, Hương đau thắt lòng khi nghe toàn bộ những lời tâm sự của 2 con.

Video: Hương rơi nước mắt khi con khóc đòi ba

Trong khi đó, ông Tuấn (cố diễn viên Nguyễn Hậu) cũng được xuất viện và chuyển về sống ở gần nhà bà Mai để tiện cho Kiệt chăm sóc ông trong thời gian vật lý trị liệu. Trước khi ông Tuấn ra viện, bé Thương - con gái Phúc (Thùy Trang) đến chào tạm biệt Kiệt và cho biết 2 mẹ con sắp đi xa.

Nghe tin này, ông Tuấn nhiều lần ngập ngừng muốn nói với Kiệt chuyện liên quan đến thân thế của bé Thương. Tuy nhiên, nhớ đến những lời tâm sự của Phúc rằng cô không muốn trở thành gánh nặng cho Kiệt, ông đành giấu lại bí mật trong lòng. Mặc dù để ý thấy được tâm trạng bất ổn của ba, Kiệt lại không hỏi rõ.

Gao nep gao te tap 55 (16) 3

 

Tuy nhiên, Nhân (Anh Tuấn) lại tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của bố mình là Lực với chị họ nên biết bé Thương là con của Kiệt và Phúc đang muốn dẫn con đi để tránh mặt Kiệt. Trước sự truy hỏi của con trai, ông Lực kể lại toàn bộ câu chuyện quá khứ bất hạnh của Phúc.

Phúc và Kiệt có một mối tình sâu nặng và cả hai đều bị mẹ ruột của Nhân hại. Trong lúc Phúc chuẩn bị đám cưới với Kiệt, cô bị thím của mình – tức mẹ của Nhân bắt đi giới thiệu hết người này đến người khác. Một lần, Phúc mắc bẫy của thím và qua đêm với một người lạ trong khách sạn.

Kể từ đó, mẹ của Nhân trốn biệt tích, còn Phúc tránh mặt Kiệt. Tuy nhiên, trước đó cô đã có thai với Kiệt. Phúc về quê bí mật sinh nở, rồi ra nước ngoài sinh sống. Ông Lực giúp Phúc nói dối với cả gia đình, dòng họ và Kiệt rằng cô lấy chồng Việt kiều.

Tại nhà ông Tuấn, Hân (Thúy Ngân) và Phúc bất ngờ chạm mặt nhau khi Phúc giúp anh em Kiệt đưa ông Tuấn về nhà, còn Hân đến thăm cha chồng. Vừa gặp mặt, Hân mặc định Phúc là điều dưỡng viên Kiệt thuê về và bắt đầu giở thói sai vặt, ra lệnh cho Phúc lấy ghế, rót nước cho mình.

Dù cho Hồng - em gái Kiệt giới thiệu Phúc là bạn mình và Kiệt cũng kịp thời nói thêm rằng Phúc là chị họ của Nhân, Hân vẫn cố chấp không chịu thừa nhận rằng mình cư xử bất lịch sự với khách.

Video: Hân cư xử bất lịch sự với Phúc

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin