• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 54: Công trả giá sau những ngày vứt bỏ vợ con chạy theo nhân tình

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 06/09/2018 07:00:00 +07:00

Ngày khán giả chờ đợi cuối cùng cũng đến khi Công nhận quả báo cho những việc làm của mình.

Những tình tiết trong Gạo nếp gạo tẻ tập 54 khiến khán giả thích thú bởi ngày họ chờ đợi đã đến: Công (Hoàng Anh) nhận quả báo sau những ngày cạn tình cạn nghĩa vứt bỏ vợ con, chạy theo nhân tình.

Cụ thể, sau những ngày sung sướng, anh càng ngày càng bị Nhi (Băng Di) hắt hủi bởi cô đã bắt đầu hứng thú với người mới. Giữa lúc này, Công được em gái báo tin bé Bo bệnh nặng. Lo vợ không đủ tiền để chữa bệnh cho con, Công tìm đủ mọi cách để moi tiền nhân tình.

Mang chiếc điện thoại xịn trước đó Nhi tặng đi cầm, Công ngỡ ngàng khi biết đó chỉ là đồ giả. Túng quá làm liều, Công trộm tiền bạc, trang sức của Nhi cất trong tủ. Hành động lén lút của Công bị người giúp việc phát hiện và báo lại cho cô chủ. Ngay lập tức, Nhi gọi người làm đến tống cổ Công ra khỏi nhà.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE tap 54 (15)

Công bị nhân tình đuổi khỏi nhà, lột sạch quần áo.

Trước mặt người làm, Công ê chề khi nghe Nhi khinh bỉ rằng đối với cô, anh chỉ là một kẻ đào mỏ, một món đồ chơi không hơn không kém. Dù vậy, Công vẫn cố nuốt hết cay đắng quỳ xuống van xin Nhi hãy ban ơn lần cuối, cho anh mượn tiền để mang về cứu con.

Tuy nhiên, Công sáng mắt khi chứng kiến vẻ lạnh lùng khinh bỉ của nhân tình: “Tôi sẽ không bao giờ giúp một kẻ vừa đào mỏ, vừa ăn cắp”. Đến lúc này, Công mới tỉnh ngộ nhận ra rằng mình đang trả giá đắt cho việc ngoại tình, ruồng bỏ vợ con.

Anh lột sạch quần áo trả lại cho Nhi, đồng thời ném trả lại chiếc điện thoại giả: “Cuộc đời của tôi cũng giống như chiếc điện thoại giả mà cô cho tôi vậy! Nhìn đẹp đẽ lắm nhưng thực chất chỉ là thứ bỏ đi. Cuộc đời của tôi ngu ngốc lắm mới đưa ra cho cô đánh đổi, đùa giỡn”.

Video: Công bị nhân tình vứt bỏ

Ở tập này, bệnh tình của bé Bo trở nặng, Hân (Thúy Ngân) thúc giục bà Mai (NSND Hồng Vân) đi thăm cháu để mình ở nhà dễ bề lấy giấy tờ nhà. Trong bệnh viện, gia đình bà Mai lo lắng khi bác sĩ thông báo bệnh tình của bé Bo nảy sinh biến chứng, cần phải phẫu thuật gấp.

Trước tình hình này, Trinh - em gái Công thuyết phục mẹ cho phép gọi điện báo tin cho Công. Ông Vương lo lắng Hương không gánh nổi chi phí cho ca phẫu thuật tim, còn bà Mai không khỏi tò mò khi nghe bà thông gia mỉa mai rằng Hương có sếp lo.

Trong khi đó, Hân ở nhà lấy trộm sổ hồng trót lọt và giả mạo chữ ký của ông Vương ký giấy ủy quyền, sau đó đem đến cho Hùng mang đi thế chấp. Không day dứt với ba mẹ, Hân còn tự hào khoe với nhân tình việc mình làm một cuốn sổ giả để tráo đổi, qua mặt người nhà.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE tap 54 (8)

Hân tự hào khi lừa được gia đình.

Còn Công, sau khi bị nhân tình vứt bỏ, anh không dám trở về đối mặt với vợ con. Trong ngày phẫu thuật của bé Bo, chỉ có Tường, Kiệt, Minh, Nhân túc trực trước cửa phòng phẫu thuật cùng Hương. Riêng Công chỉ dám đứng từ xa khóc trong tủi hổ khi nghe tin con trai đã phẫu thuật thành công.

Đứng trước phòng bệnh của bé Bo, nhìn thấy cảnh Tường dịu dàng quan tâm, chăm sóc cho mẹ con Hương, Công chợt nhận ra rằng Hương xứng đáng có được hạnh phúc mới. Nghĩ là làm, sáng hôm sau, Công cố tình ăn vận chỉnh tề đến diễn kịch trước nhà Hương.

Công nói dối rằng tháng sau anh sẽ tổ chức đám cưới với Nhi và đưa ra yêu sách rằng chỉ khi Hương chịu ký đơn ly hôn, anh mới vào viện thăm con. Quá thất vọng khi thấy Công quên luôn trách nhiệm làm cha, Hương tát chồng và đồng ý ly hôn, với điều kiện cô sẽ nuôi 2 con và Công sẽ không được chia bất cứ tài sản gì.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE tap 54 (22)

Cuối cùng, vở kịch của Công đã như anh mong muốn: Mẹ và em gái anh vui vẻ dọn ra khỏi nhà Hương, còn Công và Hương cuối cùng cũng đặt bút ký đơn ly hôn, từ nay đường ai nấy đi.

Video: Công mất tất cả sau khi ly hôn với Hương

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều