Gạo nếp gạo tẻ tập 51: Bà Mai khóc nức nở, mong Kiệt xem mình như mẹ ruột

(VTC News) - Bà hứa sẽ bù đắp cho con rể sau nhiều lần có những hành động vô lý, coi thường anh.

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 51, sau cuộc trò chuyện với Kiệt (Trung Dũng) qua điện thoại và một đêm trằn trọc mất ngủ, bà Mai (NSND Hồng Vân) hoàn toàn hiểu được tấm lòng của con rể. Bà Mai đón Kiệt trở về nhà vào buổi sáng sớm với một bữa ăn sáng nóng hổi do chính bà nấu. Đồng thời, bà cũng trực tiếp nói lời cảm ơn Kiệt quan tâm, lo lắng cho mình.

Gao nep gao te tap 51: Ba Mai khoc nuc no, mong Kiet xem minh nhu me ruot hinh anh 1

 

Dịp này, Kiệt cũng kể rằng nhìn bà Mai nằm bệnh viện làm cho anh nhớ đến mẹ ruột đã mất của mình. Trước đây anh chỉ lo làm ăn mà thiếu quan tâm đến mẹ ruột, giờ đây Kiệt tự hứa sẽ quan tâm, yêu thương mẹ vợ nhiều hơn. Nghe được những lời này, bà Mai rất xúc động. Bà mong Kiệt hãy coi mình như mẹ ruột và hứa sẽ bù đắp cho anh.

Video: Bà Mai khóc, hứa sẽ đối xử tốt với Kiệt

Một tình tiết nổi bật không kém trong tập này là câu chuyện giữa Minh (Phương Hằng) và Nhân (Tuấn Phạm). Được ông Vương (Mai Huỳnh) bao che, Minh nói dối mẹ để đi Đà Lạt cùng Nhân. Nhân đưa Minh về nhà và giới thiệu với cả dòng tộc đây là vợ chưa cưới của anh.

Video: Nhân giới thiệu Minh là vợ chưa cưới

Việc này khiến cho ông Lực - bố của Nhân cùng với Lam - cô gái mà gia đình sắp xếp mai mối cho Nhân một phen bẽ mặt. Ông Lực cùng với Lam kết hợp với nhau hẹn gặp riêng Minh và gây sức ép để cô rời bỏ Nhân. Ngay sau cuộc gặp với Minh, ông Lực bất ngờ bị một nhóm thanh niên bắt cóc.

Vô tình chứng kiến tình huống này, Minh lao ra giằng co cùng bọn bắt cóc để cứu ông Lực, nhưng rồi cả cô cũng bị bọn xấu bắt đi. Trong khi đó, Lam - cô gái vốn được ông Lực chấm làm con dâu vẫn cố thủ trong xe, bỏ mặc ông trong nguy hiểm.

Video: Minh và ba của Nhân bị bắt cóc

Giữa lúc này, Nhân nhận được cuộc gọi điện tống tiền, đòi anh phải đưa ra 3 tỷ đồng để cứu người. Nghi ngờ việc này có liên quan đến mẹ ruột của mình là bà Bích (Ngân Quỳnh), Nhân đi tìm bà để hỏi cho ra lẽ.

Sau một hồi quanh co, bà Bích thừa nhận rằng mình là chủ mưu vụ bắt cóc và thương lượng giá cả với Nhân. Nhân lúc con trai không chú ý, bà Bích trốn thoát và nhắn Nhân phải mang tiền đến điểm hẹn bà yêu cầu.

Gao nep gao te tap 51: Ba Mai khoc nuc no, mong Kiet xem minh nhu me ruot hinh anh 2

 

Trong khi đó, Minh và ông Lực cùng hợp sức để trốn thoát khỏi bọn bắt cóc. Trong quá trình chạy thoát, chân ông Lực bị thương và ông cũng bị sốt. Dù vậy, Minh vẫn không bỏ mặc ông. Không màng nguy hiểm, Minh vẫn cố hết sức cứu dìu ông Lực cùng chạy thoát.

Ở nhà bà Mai, lo lắng vì không gọi điện được cho con gái nên bà Mai đã nhờ Kiệt thăm dò Nhân. Nghe Nhân kể hết mọi chuyện, Kiệt vội vã chuẩn bị lên Đà Lạt. Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi Nhân và công an bắt được bà Bích nhưng bà thú thật rằng mình không hề liên quan đến vụ bắt cóc, chỉ vì túng tiền nên mới nhận bừa để moi tiền từ con trai.

>>> Đọc thêm: Gạo nếp gạo tẻ tập 50: Bà Mai rớt nước mắt nhận ra tấm lòng của con rể Kiệt

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU