Gạo nếp gạo tẻ tập 48: Bị nhân tình chơi chiêu, Công hèn hạ gài bẫy vợ kí giấy ly hôn

(VTC News) - Bị Nhi bắt nộp giấy chứng nhận độc thân mới cho đi du lịch cùng, Công tìm cách ép Hương ly hôn bằng được.

Thời gian qua, khán giả cực kì bức xúc khi Hân (Thúy Ngân) liên tục “cắm sừng” Kiệt (Trung Dũng), thản nhiên đi chơi với tình cũ - hiện tại là nhân tình của cô và thậm chí còn hôn nhau trong xe. Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 48, ngay cả khi bị Kiệt biết mình nói dối trắng trợn, Hân vẫn vô tư, chơi trò giận ngược lại Kiệt.

Gao nep gao te tap 48: Bi nhan tinh choi chieu, Cong hen ha gai bay vo ki giay ly hon hinh anh 1

 

Thế nhưng, Hân mạnh miệng, lớn tiếng như vậy phải nhắc đến sự giúp sức của bà Mai (NSND Hồng Vân) khi bịa ra một câu chuyện “đi đám tang ở tỉnh xa”, nhờ vậy mới xóa đi sự nghi ngờ từ Kiệt.

Không những thế, bà Mai còn buông lời trách móc, sỉ vả Kiệt: “Sợ mất vợ, làm ơn kiếm thật nhiều tiền, về lo cho vợ con ở nhà sung sướng hưởng thụ. Để vợ đi làm rồi cứ nghi nghi ngờ ngờ. Đàn ông ghen tuông bậy bạ là thất bại”.

Video: Hân được bà Mai bao che để đi với nhân tình

Trong khi đó, Công (Hoàng Anh) cũng khiến khán giả tức điên. Để có thể được đi du lịch vòng quanh thế giới bằng du thuyền 5 sao, Công bắt buộc phải có chứng nhận độc thân theo yêu cầu của cô bồ trẻ Nhi (Băng Di).

Video: Công bị Nhi chơi chiêu bắt ly hôn

Có thể nói, Nhi quá cao tay nên Công phải vò đầu, bứt tóc tìm cách ép Hương (Lê Phương) ký đơn ly hôn bằng được. Dù vậy, người xem không thể ngờ rằng Công có thể hèn hạ và nhẫn tâm vạch ra kế hoạch đổ tội cho Hương ngoại tình với giám đốc Tường (Thanh Thức).

Cụ thể, trong lúc đang làm việc, Hương bất ngờ nhận tin nhắn Tường bị ngất xỉu và được người dân đưa vào khách sạn nghỉ ngơi. Ngay lập tức, Hương chạy đến chỗ Tường và gặp Trinh (Puka) – em gái đồng thời là kẻ tiếp tay cho kế hoạch của Công.

Trong lúc chị dâu không để ý, Trinh lén lấy điện thoại Hương và gửi tin nhắn đến Tường với nội dung giống hệt. Còn Công thuê sẵn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp lại khoảnh khắc cả hai đi vào khách sạn.

Gao nep gao te tap 48: Bi nhan tinh choi chieu, Cong hen ha gai bay vo ki giay ly hon hinh anh 2

 Công thuê nhiếp ảnh gia để chụp ảnh, đổ tội cho Hương.

Với cặp đôi Minh (Phương Hằng) – Nhân (Tuấn Phạm), cả hai chính thức tái hợp sau một thời gian dài chia tay trong đau khổ và dằn vặt. Trước đó, Minh nằm viện vì suy kiệt do quá sốc trước lời chia tay của Nhân.

Dù cơ thể đang rất yếu nhưng khi biết Nhân đến thăm mình, Minh cố gắng trốn viện ra ngoài tìm anh. Chứng kiến đôi trẻ khóc lóc, vật vã vì không thể ở cạnh nhau, bà Mai và ông Vương (Mai Huỳnh) bắt đầu xiêu lòng.

Gao nep gao te tap 48: Bi nhan tinh choi chieu, Cong hen ha gai bay vo ki giay ly hon hinh anh 3

 

Gạt đi quá khứ không tốt đẹp trước kia, Ông Vương gặp riêng Nhân và vui vẻ chấp nhận mối quan hệ của cả hai. Vui mừng chưa được bao lâu, Nhân đối mặt với thử thách lớn nhất là thuyết phục được ba mình là ông Lực (Anh Tuấn).

Sau khi từ bệnh viện trở về nhà, Nhân quỳ xuống cầu xin ông Lực hãy cho anh kết hôn với người anh yêu. Quá tức giận, ông Lực đuổi Nhân ra khỏi nhà.

>>> Đọc thêm: Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Bị Hân trách móc, bà Mai tiếp tục đổ tội lên đầu Kiệt

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU