• Zalo

Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Bị Hân trách móc, bà Mai tiếp tục đổ tội lên đầu Kiệt

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 22/08/2018 07:41:00 +07:00

Bà Mai khiến khán giả tức điên vì chuyện gì cũng quay sang đổ hết lỗi cho Kiệt.

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 47, sau khi nhận tiền mua chuộc của Công (Hoàng Anh), mẹ và em gái anh tìm Hương (Lê Phương) để đay nghiến, gây sức ép rồi chuyển sang van xin, nài nỉ Hương ly dị.

Tuy nhiên, Hương vẫn kiên quyết bảo vệ cuộc hôn nhân của mình với lý lẽ: “Đồ vật hư người ta còn tìm cách sửa chứ không nỡ bỏ, vậy thì tại sao vợ chồng chỉ mới xảy ra chuyện một chút thôi, không nghĩ cách hàn gắn mà lại phải bỏ nhau?”.

Video: Hương bị mẹ chồng và em chồng ép ly dị

Buồn vì liên tiếp bị nhà chồng ép ly dị, Hương lang thang một mình ra công viên và bất ngờ gặp em gái mình là Minh (Phương Hằng) đang khóc lóc đau khổ vì chứng kiến Nhân vui vẻ bên cô gái khác.

Theo Hương, khi lòng tự trọng của người đàn ông bị tổn thương, họ có thể làm ra những chuyện không ai ngờ tới nên có lẽ vì vậy, Nhân bỏ rơi Minh khi bị mẹ của bạn gái làm tổn thương lòng tự trọng còn Công bỏ vợ.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE tap 47 (6)

Hương và Minh ôm nhau khóc.

Hương cho em gái xem hàng loạt tin nhắn của Công và nghẹn ngào giải thích rằng lý do cô sống chết níu kéo cuộc hôn nhân này vì muốn giữ lại một mái ấm gia đình đầy đủ cho các con. Hai chị em Hương và Minh, mỗi người mang trong lòng một nỗi đau khổ chia sẻ với gia đình nên cả hai chỉ có thể ôm nhau khóc.

Không dừng lại ở đó, sau khi bị Nhân trả lại những món quà, Minh suy sụp tinh thần cộng với việc mất ăn mất ngủ nhiều ngày qua, Minh ngất xỉu và nhập viện vì suy kiệt khiến cho gia đình bà Mai một phen hốt hoảng.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE tap 47 (17) 3

Nhân vào thăm Minh nhưng bị ngăn cản.

Sau khi được Phúc báo tin, Nhân cũng vội vã rời khỏi buổi ra mắt gia đình sắp xếp để đến với Minh. Tuy nhiên, anh bị bà Mai cấm không cho vào gặp Minh. Mặc dù rất đau lòng khi thấy con gái chết lên chết xuống vì tình, bà Mai vẫn kiên quyết phản đối chuyện tình Minh - Nhân.

Video: Bà Mai đuổi thẳng Nhân về, không cho vào thăm Minh

Trong khi đó, cô em gái còn lại trong 3 chị em là Hân, tiếp tục làm cho Kiệt tức giận khi cho rằng mình bỏ tiền để đóng góp viện phí cho cha chồng nên không có nghĩa vụ phải đi thăm hỏi ông nữa. Sẵn cơn bực dọc đối với Kiệt, Hân gây sự cả với bà nội và mẹ ruột là bà Mai.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE tap 47 (9)

 

Hết hoạnh họe bà Mai không chịu đọc sách cho bé Miu, Hân lại đổ lỗi do mẹ không khéo chăm sóc khiến cho bé Gấu liên tục bị bệnh. Thấy Hân lớn tiếng với bà Mai, Kiệt lên tiếng khuyên vợ nên kiềm chế lại thái độ của mình. Nào ngờ anh bị bà Mai trút giận ngược lại, đổ lỗi rằng do anh không lo được cho vợ con mới xảy ra những chuyện này và dọa sẽ đuổi đi.

Video: Kiệt bị bà Mai đổ toàn bộ lỗi lên đầu

Chưa hết, Kiệt còn bị Hân cạnh khóe: “Chỉ có phụ nữ mới để ý đến lời phụ nữ nói rồi khó chịu thôi!” khi anh khuyên Hân chú ý cách ăn nói với mẹ vợ đừng để mình bị vạ lây. Trong khi Hân luôn quá quắt và thờ ơ với chuyện của Kiệt, Phúc – người yêu cũ của anh lại dịu dàng quan tâm đến sức khỏe của ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) khiến Kiệt ấm lòng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin