Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Mặc ba chồng nguy kịch, Thúy Ngân thản nhiên đi chơi với nhân tình

(VTC News) - Không hề lo lắng cho ba chồng, Thúy Ngân thản nhiên đi chơi với Hùng.

Sau lần bị bà Mai (NSND Hồng Vân) đòi từ mặt, dọa tự tử nếu Minh (Phương Hằng) vẫn còn quen Nhân, cả nhà bà Mai ai cũng nghĩ cả hai đã chia tay. Tuy nhiên, trong Gạo nếp gạo tẻ tập 42, bà Đào biết chuyện cháu gái mình và và Nhân vẫn quen nhau liền vội vã nói với con dâu.

Mặc dù đang mệt mỏi, vừa giận chồng vừa giận Hân (Thúy Ngân) đến mức đổ bệnh nhưng bà Mai vẫn cố lấy hết sức để tìm đến quán cà phê thẳng tay dằn mặt Nhân. Giữa lúc ông Lực - bố của Nhân đến quán và xem được đoạn clip quay lại cảnh bà Mai dằn mặt Nhân khi đến nhà bạn gái ra mắt, bà Mai đột ngột bước vào.

Gao nep gao te tap 42: Mac ba chong nguy kich, Thuy Ngan than nhien di choi voi nhan tinh hinh anh 1

Bà Mai đang bệnh nhưng vẫn cố sức tìm Nhân để cảnh cáo anh tránh xa con gái mình. Tuy nhiên, bà lại đụng mặt bố của Nhân.

Biết được ông Lực là bố của Nhân, bà Mai tức giận yêu cầu ông nói với Nhân tránh xa con gái của bà ngay lập tức. Bà Mai cũng không ngại nói thẳng rằng mình xem thường Nhân vì anh thất học, có tiền án và gia cảnh phức tạp. Theo bà, với tất cả những điều đó, Nhân hoàn toàn không có cơ hội quen cô con gái có bằng bác sĩ của bà.

Thấy con trai bị gia đình người yêu xem thường, ông Lực tức giận không nói nên lời. Đến khi Nhân dẫn Minh về ra mắt, khác với sự vui vẻ khi biết con trai có người yêu trước đó, ông Lực lập tức đuổi Minh ra khỏi nhà dù cô chỉ mới nói được 1 câu: “Con chào bác”.

Gao nep gao te tap 42: Mac ba chong nguy kich, Thuy Ngan than nhien di choi voi nhan tinh hinh anh 2

Minh ngỡ ngàng, rưng rưng nước mắt vì bị ông Lực đuổi ra khỏi nhà.

Hành động của ông Lực khiến Minh rất sốc. Về nhà, Minh bàng hoàng biết được chuyện mẹ mình đã làm còn Nhân hoang mang với cách hành xử vô lý của bố, bởi ông Lực không hề cho Nhân biết chuyện trước đó mình và bà Mai vô tình gặp nhau.

Đến nửa cuối tập 42, Nhân vẫn chưa biết chuyện Minh bị gia đình cấm yêu anh nên bất chấp sự phản đối của bố, anh kiên quyết ở bên Minh đến cùng.

Mãi cho đến lúc đứng trước cửa nhà Minh, nghe chú Quang nói rõ ngọn nguồn, đồng thời xem được đoạn clip về những lời không hay bà Mai nói với bố của mình, Nhân mới vỡ lẽ mọi chuyện. Anh lập tức yêu cầu chia tay dù Minh cố níu kéo trong nước mắt.

Gao nep gao te tap 42: Mac ba chong nguy kich, Thuy Ngan than nhien di choi voi nhan tinh hinh anh 3

 

Trong khi đó, Kiệt (Trung Dũng) và em gái hoảng hốt khi ba ruột là ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) phải nhập viện phẫu thuật vì bị kẻ trộm đánh. Tại bệnh viện, Kiệt vội vàng gọi điện báo tin cho Hân, nhưng cô đang bận làm đẹp và lạnh lùng cúp máy trước khi nghe anh nói.

Đọc tin nhắn, Hân ngán ngẩm không muốn vào viện chăm sóc ông Tuấn. Không một tiếng hỏi thăm ba chồng, Hân còn thản nhiên nắm tay nhân tình đi chơi, bỏ mặc Kiệt lúc đó sốt ruột như ngồi trên đống lửa.

Gao nep gao te tap 42: Mac ba chong nguy kich, Thuy Ngan than nhien di choi voi nhan tinh hinh anh 4

Hân thản nhiên đi chơi với nhân tình mặc ba chồng nguy kịch.

May mắn, ca phẫu thuật cũng thành công. Để chăm sóc tốt cho ba, Kiệt đành tính đến chuyện thuê thêm người phụ giúp 2 anh em vì có lẽ anh cũng thừa biết Hân sẽ không đồng ý vào viện chăm sóc cho ba chồng.

Video: Hân thản nhiên đi chơi mặc ba chồng nguy kịch

>>> Đọc thêm: Gạo nếp gạo tẻ tập 41: Thúy Ngân hỗn láo, trách NSND Hồng Vân không biết chăm cháu

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU