Gạo nếp gạo tẻ tập 41: Thúy Ngân hỗn láo, trách NSND Hồng Vân không biết chăm cháu

(VTC News) - Sau bao nhiêu năm thương yêu và nuông chiều con gái mù quáng, NSND Hồng Vân bắt đầu trả giá khi bị cô con gái cưng trách móc giữa lúc mệt mỏi nhất.

Ở tập trước, sóng gió bắt đầu nổi lên trong gia đình ông Vương (Mai Huỳnh) khi cả nhà biết chuyện chồng Hương (Lê Phương) ngoại tình. Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 41, bầu không khí căng thẳng đến mức ngộp thở tiếp tục bao trùm cả gia đình ông Vương.

Gao nep gao te tap 41: Thuy Ngan hon lao, trach NSND Hong Van khong biet cham chau hinh anh 1

Không khí gia đình căng thẳng khi bà Mai và ông Vương không nói chuyện với nhau.

Sau khi khóc tức tưởi vì bị chồng mắng là thực dụng, bà Mai (NSND Hồng Vân) giận, không nói chuyện với ông Vương và đình công không màng chuyện nấu nướng, chăm lo việc nhà. Ông Vương cũng mệt mỏi và trở nên trầm lặng hơn. Cả hai tạm thời chuyển sang “chiến tranh lạnh”. Bà Đào khuyên ông Vương nên nhân dịp này lập lại trật tự trong gia đình.

Theo bà Đào, khi bà Mai mới về làm dâu cư xử rất nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng về sau dần dần đổi tính đổi nết. Vốn định kể tội con dâu, nào ngờ bà Đào lại bị con trai cưng là chú Quang nói vì bị mẹ chồng hành hạ trong một thời gian dài nên bà Mai mới biến đổi từ hiền lành sang xấu tính.

Video: Vợ chồng ông Vương “chiến tranh lạnh” với nhau

Thiếu sự quán xuyến của bà Mai, gia đình không yên ổn. Mọi người vốn quen với việc được bà Mai chuẩn bị cơm ngày 3 bữa nên giờ ai cũng loay hoay không biết nên làm thế nào, đành phải ăn mì gói qua bữa cho xong.

Giữa lúc đó, không một ai quan tâm đến bà Mai ngoại trừ Kiệt (Trung Dũng). Chàng con rể từng bị chì chiết vì nghèo hèn, không có tiền lặng lẽ đi mua cháo cho mẹ vợ khiến bà Mai cảm thấy ấm lòng.

Trong khi đó, mối quan hệ ngoài luồng của Hân (Thúy Ngân) và người tình ở công ty cũng không được vui vẻ, do Hùng bận đưa con đi khám bệnh nên hủy hẹn với Hân. Sự thờ ơ của Hùng khiến Hân nhớ lại những cay đắng tủi nhục trong quá khứ, khi cô bị anh bỏ rơi và bị đánh ghen tơi tả.

Gao nep gao te tap 41: Thuy Ngan hon lao, trach NSND Hong Van khong biet cham chau hinh anh 2

Hân không chỉ hỗn láo với bà nội mà còn trách mẹ không biết chăm cháu.

Trở về nhà trong tâm trạng bực dọc, Hân không chỉ ăn nói hỗn hào với bà nội và chú Quang mà còn trút giận lên đầu mẹ ruột. Phát hiện ra bé Gấu bị té trầy trán, Hân nổi đóa tìm bà Mai. Mặc bà Mai đang mệt mỏi thấy rõ và cố giải thích rằng đó chỉ là một vết trầy nhỏ, không có gì nghiêm trọng nhưng Hân vẫn cứ trách mắng mẹ không trông nom con trai cô cẩn thận.

Sau bao nhiêu năm cưng chiều bảo bọc cho Hân, bà Mai bắt đầu nếm mùi đau khổ vì thói ích kỷ của con gái. Giữa lúc tổn thương nặng nề vì Hân, bà Mai còn bị mẹ chồng chì chiết không yên.

Video: Hân hỗn láo với bà nội, trách móc mẹ không biết chăm cháu

Sau khi biết được sự rối ren đang diễn ra trong nhà, Hương vội trở về thăm mẹ, nhận hết lỗi về phần mình và như bao lần, sự quan tâm của cô bị bà Mai làm lơ. Hương cũng bị Hân đổ lỗi là nguyên nhân khiến ba mẹ căng thẳng với nhau. Tuy nhiên, trong những lời trách móc của Hân vẫn có một phần sự quan tâm dành cho chị gái.

“Chị định tính sao đây? Níu kéo nữa hả? Chị tính sao thì tính, nhưng đừng tự chuốc khổ vào mình nữa! Chị khổ thì mẹ và cả nhà này sẽ không sống yên được với ba đâu!” – Hân nói.

Gao nep gao te tap 41: Thuy Ngan hon lao, trach NSND Hong Van khong biet cham chau hinh anh 3

 

>>> Đọc thêm: Gạo nếp gạo tẻ tập 40: NSND Hồng Vân khóc nức nở vì bị chồng mắng là ‘đồ thực dụng’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU