Gạo nếp gạo tẻ tập 39: NSND Hồng Vân đòi chết để bắt con gái chia tay người yêu

(VTC News) - Nghe xong gia cảnh của người yêu con gái cưng, NSND Hồng Vân nổi trận lôi đình.

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 39, Nhân (Tuấn Phạm) chính thức đến ra mắt gia đình bạn gái. Không khí những phút đầu tiên của buổi ra mắt khá vui vẻ, Nhân không ngại thổ lộ với gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) rằng anh yêu Minh (Phương Hằng) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhân cũng chia sẻ rằng ba mẹ anh ly hôn, khiến cho bà Mai vừa nghe đã cảm thấy khó chịu.

Gao nep gao te tap 39: NSND Hong Van doi chet de bat con gai chia tay nguoi yeu hinh anh 1

Nhân ra mắt gia đình Minh,

Tuy nhiên, với những thông tin thu thập được từ Kiệt (Trung Dũng) và út Khoa (Bảo Bảo), bà Mai tạm thời chấm cho Nhân điểm cộng vì anh sở hữu đến 10 tiệm cà phê, 1 trang trại rộng lớn ở Đà Lạt, lại còn có nhà cao cửa rộng, xe hơi chính chủ.

Buổi ra mắt diễn ra suôn sẻ cho đến khi chú Quang hỏi đến chuyện học hành của Nhân. Trong lúc Minh tìm đủ mọi cách để chuyển chủ đề, Nhân thú nhận rằng anh chỉ học đến lớp 11, và nguyên nhân anh bỏ học sớm vì bị bắt giam. Thông tin này khiến cho tất cả các thành viên trong gia đình bà Mai bị sốc.

Video: Gia đình bà Mai sốc khi biết gia cảnh của Nhân

Sau khi Nhân ra về, bà Mai nổi trận lôi đình và thậm chí còn đánh Minh. Dù Kiệt và chú Quang lên tiếng nói tốt cho Nhân, nhưng bà Mai vẫn chẳng thể nào chấp nhận được một chàng rể vừa thất học vừa có tiền án.

Hết đem cái chết ra ép buộc Minh lập tức cắt đứt quan hệ với Nhân đến việc dọa từ mặt, có thể nói bà Mai như phát điên khi cô con gái bà hết lòng kỳ vọng lại yêu một người mà theo bà là không có học vấn và đạo đức. Ngay cả bà Đào, chú Quang và ông Vương - người thấu tình đạt lý nhất trong nhà cũng khó lòng đứng về phía Minh.

Video: Bà Mai đòi chết, bắt Minh chia tay người yêu

Đợi đến khi không khí trong nhà bớt căng thẳng, ông Vương gọi Minh ra để nói rõ quan điểm của mình. Chính ông Vương cũng không thể thuyết phục bản thân chấp nhận cậu con rể có quá khứ tù tội.

Khác với bà Mai, ông Vương không cấm cản mà nhẹ nhàng khuyên nhủ để Minh có quyền quyết định chuyện tình cảm, nhưng ông khuyên Minh nên chia tay Nhân, bởi sự chênh lệch về trình độ học vấn, sự cách biệt về hoàn cảnh sống sẽ khiến cho tương lai của cả hai không hạnh phúc.

Gao nep gao te tap 39: NSND Hong Van doi chet de bat con gai chia tay nguoi yeu hinh anh 2

Bà Mai dọa từ mặt, đòi chết nếu Minh không chia tay Nhân.

Bản thân Minh dù rất đau khổ nhưng cô không dám chia sẻ với Nhân vì sợ anh buồn. Trong khi đó, Nhân hớn hở khoe với bố và chị họ rằng anh đã có bạn gái mà không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra.

Tất nhiên, ông Lực - bố của Nhân và Phúc vui mừng khôn xiết và hối thúc anh nhanh chóng tính đến chuyện cưới xin.

Còn Minh, cô làm đủ mọi cách để lấy lòng người nhà, từ việc đãi bà nội món ăn bà yêu thích đến năn nỉ chú Quang dạy làm bún đậu mắm tôm để mua chuộc tình cảm của cha mẹ. Tuy nhiên, ông Vương vẫn không đổi ý, còn bà Mai thì kiên quyết bắt Minh phải chia tay ngay.

Cũng trong tập này, Trinh (Puka) - em gái của Công (Hoàng Anh) đòi mẹ cho 100 triệu đồng để kinh doanh làm giàu, còn chú Quang cũng dốc hết tiền bạc để tham gia bán hàng đa cấp cùng với Trinh, bất chấp Kiệt cảnh báo về nguy cơ lừa đảo.

>>> Đọc thêm: Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Mải chăm con, Trung Dũng không thấy vợ thân mật với tình cũ

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU