Gạo nếp gạo tẻ tập 36: Lê Phương liều mạng lao vào xe níu kéo chồng đừng ly hôn

(VTC News) - Dù vậy, thứ Lê Phương nhận lại là cú đẩy thẳng tay của chồng và ánh mặt khinh miệt từ cô nhân tình trẻ.

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 36, quá bức xúc vì mẹ chồng biết được chuyện Công (Hoàng Anh) muốn ly dị, Hương (Lê Phương) đến khách sạn tìm Công. Bất chấp nguy hiểm, Hương lao vào xe của Công và Nhi (Băng Di) để yêu cầu Công nghỉ việc và năn nỉ anh đừng ly hôn.

Thế nhưng, thứ Hương nhận lại là những lời nói cạn tình cạn nghĩa của chồng. Sự nhẫn nhịn, níu kéo của Hương bấy lâu nay bỗng chốc chuyển thành sự tức giận đối với cách cư xử của Công. Nhưng rồi nghĩ đến các con, Hương lại tiếp tục hạ mình níu kéo, van xin Công đừng từ bỏ gia đình.

Gao nep gao te tap 36: Le Phuong lieu mang lao vao xe niu keo chong dung ly hon hinh anh 1

 

Cô chạy theo xe, vừa khóc vừa giữ chặt tay Công nhưng bị chính chồng của mình đẩy ngã không thương tiếc và chịu ánh nhìn khinh miệt từ cô nhân tình trẻ xinh đẹp.

Về phần Công, sau khi ruồng rẫy vợ, anh sung sướng chuẩn bị đi nước ngoài cùng nhân tình. Trở về nhà để lấy hộ chiếu, Công hết hồn phát hiện ra Hương dắt 2 con bỏ đi mất dạng.

Video: Công thẳng tay đẩy ngã Hương trước mặt nhân tình

Trong khi đó, Hân (Thúy Ngân) bắt đầu đi làm ngày đầu tiên tại công ty của người yêu cũ và được anh ta hào phóng tặng chức giám đốc đối ngoại, đồng thời cùng cô đi giao tiếp với khách hàng. Hùng (Quốc Trường) hứa hẹn sẽ thưởng hoa hồng hậu hĩnh cho Hân sau mỗi vụ mua bán thành công.

Ở nhà đanh đá, mạt sát chồng nhưng trước mặt người yêu cũ ở công ty, Hân bỗng thay đổi 180 độ khi ăn nói nhẹ nhàng, dịu dàng hơn.

Gao nep gao te tap 36: Le Phuong lieu mang lao vao xe niu keo chong dung ly hon hinh anh 2

Hân trong ngày đầu tiên đi làm.

Thế nhưng, gia đình Hân dường như sắp gặp thêm sóng gió khi chú Quang (Ngọc Thuận) bắt đầu cưa cẩm Trinh (Puka) và bị cô nàng điệu đà này chiêu dụ đi bán hàng đa cấp. Vì muốn mau chóng được trở thành giám đốc bán hàng giống như Trinh, chú Quang xin Kiệt cho ứng trước 20 tháng lương, nhưng tất nhiên đó là điều không thể.

Chưa bỏ cuộc, chú Quang tiếp tục về nhà xin mẹ 60 triệu đồng và kết quả cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Nhiều người lo lắng anh sẽ làm những chuyện động trời để có được số tiền mình mong muốn.

Riêng về cặp đôi Minh (Phương Hằng) và Nhân (Tuấn Phạm), cả hai có buổi hẹn hò lãng mạn tại Đà Lạt. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu, Nhân đột ngột tiết lộ với Minh rằng anh từng có tiền án ngồi tù 3 tháng và phải nghỉ học từ năm lớp 11 nên cảm thấy không xứng với Minh, đồng thời cũng lo lắng gia đình Minh sẽ phản đối chuyện tình của cả hai.

Gao nep gao te tap 36: Le Phuong lieu mang lao vao xe niu keo chong dung ly hon hinh anh 3

 

Nhân đề nghị cả hai sẽ tách nhau ra, nếu như trước 10h tối, Minh tìm thấy anh họ sẽ tiếp tục ở bên nhau, nếu không chuyện tình này sẽ kết thúc.

Giữa lúc đó, Nhân bất ngờ chứng kiến cảnh mẹ ruột (Ngân Quỳnh) bị giang hồ truy đuổi. Một lần nữa, anh cứu mẹ và lại đưa tiền cho bà xoay sở đồng thời quyết định bỏ đi suy nghĩ của mình, quay trở lại tìm Minh.

>>> Đọc thêm: Các nghệ sĩ chỉ trích Trung Dũng bạc bẽo khi chê phim lồng tiếng dở

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU