Gạo nếp gạo tẻ tập 25: NSND Hồng Vân buông lời nặng nhẹ, nói sui gia bị liệt vì khoe mẽ

(VTC News) - Bà Mai (NSND Hồng Vân) rơi vào hoàn cảnh bị mẹ con Công trêu tức khiến khán giả hả hê.

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 25, những hành động vô lí và quá quắt của bà Mai (NSND Hồng Vân) và Hân (Thúy Ngân) dành cho Kiệt (Trung Dũng) ngày càng khiến khán giả ức chế. Bao nhiêu ngày ở rể là bấy nhiêu ngày Kiệt nuốt nước mắt vào lòng. Khán giả cho rằng chẳng ai ở rể khổ như Kiệt, mỗi lần về đến nhà là mỗi lần “quay về cảnh địa ngục trần gian”.

Chồng đi làm quần quật từ sáng, vừa về tới nhà bị Hân quát tháo om sòm: “Đi tắm đi, toàn mùi khói bụi không!”. Kiệt quay sang nhìn Hân ậm ừ rồi đáp: “Anh chạy lòng vòng cả ngày ở ngoài đường mà” nhưng Hân lại nổi đóa: “Em kêu anh bỏ nghề này rồi mà, đâu có thiếu việc làm đâu mà cứ long nhong ngoài đường như mấy ông bán ve chai”.

Gao nep gao te tap 25: NSND Hong Van buong loi nang nhe, noi sui gia bi liet vi khoe me hinh anh 1

Hân tiếp tục chì chiết Kiệt.

Kiệt chỉ biết nhẫn nhịn im lặng cho qua chuyện. Chưa dừng lại ở đó, Kiệt tiếp tục bị Hân phàn nàn khi bụng anh sôi lên vì đói. Nếu như những người phụ nữ khác sẽ nấu cho chồng một mâm cơm hoặc hỏi han vì sao chồng chưa ăn, Hân lại khác, cô bực dọc khó chịu kèm theo câu nói mỉa mai “đừng nói với em anh không có tiền mua đồ ăn nha”.

Kiệt còn đau đầu hơn khi vừa phải đối phó với vợ, vừa phải “đương đầu” với mẹ vợ. Ngoài Hân và bà Mai ra, ai cũng biết công việc của Kiệt vốn không thể kiểm soát về thời gian nên nhiều lúc đi về trễ là chuyện bình thường.

Gao nep gao te tap 25: NSND Hong Van buong loi nang nhe, noi sui gia bi liet vi khoe me hinh anh 2

 

Ông Vương (Mai Huỳnh) xót cho Kiệt đi làm cực khổ, tất bật không có thời gian gặp con nên ngỏ ý gọi Kiệt lên phòng thăm 2 đứa nhỏ. Vừa bước vào phòng, bà Mai thấy Kiệt là tự động “bật chế độ chửi”. Dù cho ông Vương bênh vực, bà Mai vẫn nhất quyết nói những lời khó nghe khiến Kiệt phải lủi thủi rời khỏi phòng.

Nhiều khán giả thắc mắc không biết Kiệt đã thấy hối hận với quyết định ở rể của mình hay chưa? Có người còn cho rằng, Kiệt nên dọn ra ngoài ở cho khỏe. Nếu ít tiền, đi thuê một phòng trọ nhỏ, dù chật hẹp nhưng lại thanh thản tâm hồn còn hơn phải ở rể trong nhà to lại mang thân phận như người làm ngày đêm bị soi mói, sỉ vả.

Video: Kiệt nước nước mắt khi không được gặp con

Cũng trong tập 25, khán giả được dịp hả hê khi bà Mai bị sui gia lên mặt. Nhờ cậu con trai quý hóa cặp cô bồ trẻ mà bà Linh (Thiên Hương) – mẹ chồng Hương (Lê Phương) cũng có dịp nở mày nở mặt trước bà sui gia.

Nếu như ngày trước bà Mai được Hân đưa rước bằng xe hơi lên mặt với bà Linh thì giờ ngược lại, bà Linh cũng cho bà Mai biết bẽ mặt là thế nào. Bà Linh được Công chở đi dự đám cưới bằng chiếc xe hơi sang trọng.

Gao nep gao te tap 25: NSND Hong Van buong loi nang nhe, noi sui gia bi liet vi khoe me hinh anh 3

"Lên đời" nhanh chóng nên bà Linh ra sức trêu tức sui gia.

Tuy nhiên, việc mẹ con Công liên tục khoe mẽ khiến bà Mai tức giận. Khi đứng trước cửa nhà hàng, bà Linh liên tục tìm cách chọc tức, mỉa mai và nói bà Mai lên xe để được con rể chở tới tận cửa. Tức giận, bà Mai buông lời nặng nhẹ: “Còn có vài bước nữa, bị liệt hay sao mà không đi bộ được?”

Không những vậy, bà Linh còn cố tình nói Công dừng trước sảnh để cho bà Mai và hội bạn thân thấy ghen tị. Nhìn thái độ bực tức của bà Mai không chỉ bà Linh thỏa mãn mà khán giả xem phim cũng được hả dạ.

Video: Bà Mai bị sui gia lên mặt khiến khán giả hả hê

Còn nhân vật Công (Hoàng Anh) cũng khiến người xem chuyển từ thương cảm sang ác cảm khi liên tiếp có những hành động “không vừa mắt”. Công vẫn dành những lời đường mật rót vào tai nhân tình và dửng dưng thờ ơ với vợ của mình, không hề lo lắng về việc vợ phát hiện mình "ăn vụng".

Anh đâu ngờ trong một phút chủ quan, điện thoại để quên trong phòng khách đúng lúc nhân tình gọi đến lại bị Út Khoa (Bảo Bảo) nghe được. Bên cạnh đó, Công phất lên một cách quá nhanh khiến bà Mai và Hân nghi ngờ. Theo lời Hân phân tích, Công chắc chắn thụt két khách sạn hoặc có “bà già hồi xuân” nào đó đang bao bọc.

>>> Đọc thêm: Trung Dũng, Thúy Ngân và những chuyện giờ mới kể trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU