Gạo nếp gạo tẻ tập 24: Trung Dũng phải lén ăn cơm trong góc bếp, không dám để mẹ vợ biết

(VTC News) - Kiếp ở rể của Kiệt (Trung Dũng) không chỉ dừng lại ở 2 chữ “khốn khổ” mà phải gọi là “tủi nhục” khi anh phải ăn cơm trong lén lút và bị vợ chửi vì tội “bày đặt nhớ con”.

Video: Hân chửi Kiệt vì “bày đặt nhớ con”

Trong tập 24 Gạo nếp gạo tẻ, khán giả cảm thấy đau lòng thay cho cuộc sống đầy tủi nhục của Kiệt (Trung Dũng). Đi làm đến khuya mới về nhưng Kiệt không những không nhận được một lời quan tâm nào từ vợ, ngược lại còn bị vợ chửi vì tội “bày đặt nhớ con”.

Hân (Thúy Ngân) để 2 đứa bé ngủ ở phòng bà Mai (NSND Hồng Vân) vì cô không muốn bị làm phiền. Sáng sớm khi Kiệt đi làm các con chưa thức, đến khuya anh về các con đã ngủ ở phòng bà ngoại.

Kiệt rất nhớ và tha thiết muốn được gặp con mỗi đêm. Nhưng mặc cho anh hết lời năn nỉ, Hân vẫn không chịu để cho 2 đứa nhỏ ngủ chung phòng với vợ chồng cô và đay nghiến: “Anh có giỏi thì kiếm ra nhiều tiền để cho tôi thoát ra khỏi tình cảnh này đi! Lúc đó anh muốn gì cũng được”.

Gao nep gao te tap 24: Trung Dung phai len an com trong goc bep, khong dam de me vo biet hinh anh 1

 

Tuy nhiên, điều làm cho khán giả ức chế nhất là đến cả một bát cơm nguội chan nước tương Kiệt cũng phải ăn trong lén lút. Thậm chí anh phải trốn trong một góc bếp, giả tiếng mèo kêu để tránh bị mẹ vợ phát hiện.

Không ít khán giả cảm thấy “sốc”, chẳng hiểu vì cớ gì Kiệt lại tự xem thường chính mình. Hay cuộc sống ở rể tủi nhục dần khiến anh tự tước đi lòng tự trọng của bản thân?

Video: Trung Dũng lén mẹ vợ ăn cơm trong góc bếp

Ngoài ra, tập 24 cũng hóa giải những hiểu lầm của Hương (Lê Phương) về anh giám đốc giàu có Tường (Thanh Thức). Cảm thấy không ổn khi nhiều lần được giám đốc “để ý”, Hương thẳng thắng từ chối: “Tôi sẽ không đánh đổi gia đình để được thăng tiến đâu!”.

Trước sự hiểu lầm này, Tường gợi ý để Hương nhận ra anh là cậu bạn tặng cho cô chiếc huy hiệu từ thời học sinh. Tường cũng không ngại thú thật với Hương rằng anh đề bạt cho Hương lên chức vì cô là một nhân viên có năng lực. Còn việc Tường thường xuyên quan tâm, giúp đỡ Hương là vì tình bạn, chứ anh không phải là một gã giám đốc “có máu 35” như cô tưởng.

Nhiều khán giả thương cho Hương vì đảm đang, chung thủy nhưng lại có một anh chồng bạc bẽo. Trong lúc Hương đang một lòng một dạ vì gia đình thì Công (Hoàng Anh) - chồng Hương vô tư “sống trên mây” khi làm tình nhân của cô chủ khách sạn giàu có.

Gao nep gao te tap 24: Trung Dung phai len an com trong goc bep, khong dam de me vo biet hinh anh 2

 

Bên cạnh đó, cặp đôi Minh (Phương Hằng) – Nhân (Tuấn Phạm) một lần nữa “lỡ duyên” khi Minh đã từ chối đến buổi xem mắt 2 ông bố sắp xếp. Còn Nhân, giữa lúc anh đang gọi điện thoại và định tặng quà cho Minh thì Nhi (Puka) đột ngột xuất hiện và hôn anh khiến Minh càng thêm hiểu lầm, giận dỗi.

>>> Đọc thêm: Gạo nếp gạo tẻ tập 23: Chắc chẳng có bà mẹ nào đối xử tàn nhẫn với con gái như NSND Hồng Vân

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU