Gangnam Style xác lập kỉ lục mới

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 08/10/2012 02:20:00 +07:00

(VTC News) – Điệu nhảy cưỡi ngựa Gangnam Style của PSY tiếp tục lập thêm một kỉ lục ấn tượng mới trên Youtube.

(VTC News) – Điệu nhảy cưỡi ngựa Gangnam Style của PSY tiếp tục lập thêm một kỉ lục ấn tượng mới trên Youtube.

Ngày hôm nay 8/10, số lượng lượt xem MV Gangnam Style đã chính thức vượt qua con số 400 triệu, điều này khiến Gangnam Style trở thành video cán mức này nhanh nhất trong lịch sử.

Điệu nhảy ngựa trứ danh của PSY. 


Kỉ lục này càng trở nên ấn tượng hơn khi PSY cùng Gangnam Style đã làm được điều kì diệu này chỉ trong vòng 80 ngày. Gangnam Style chính thức ra mắt trên Youtube vào ngày 25/7, MV này đạt mức 100 triệu lượt view trong vòng 52 ngày.

MV Gangnam Style của PSY lại lập kỉ lục mới. 

Đến ngày 18/9, hơn hai tháng sau khi phát hành, Gangnam Style đã thu hút được 200 triệu lượt click và đạt con số 300 triệu chỉ sau 10 ngày sau đó – ngày 28/9.

Với 400 triệu lượt view tính đến ngày hôm nay, MV Gangnam Style đang xếp thứ 9 trong danh sách những video được xem nhiều nhất trên Youtube. 

 

Hiện ngôi vị số một đang thuộc về MV Baby của chàng ca sĩ người Canada Justin Bieber phát hành năm 2010 với hơn 785 triệu lượt xem, đứng thứ hai là MV On the floor của Jennifer Lopez với 693 triệu lượt và tiếp theo là Love the Way You Lie của Eminem ft Rihanna với 513 triệu lượt click.

MV Baby của Justin Bieber hiện đang giữ kỉ lục về số lượt xem trên Youtube với 785 triệu lượt.

Á quân On the floor của J.Lo đang có 693 triệu lượt view. 

Hiện Gangnam Style vẫn đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc một số thị trường lớn như Anh (UK chart), Mỹ (iTunes), Úc (ARIA)… Mục tiêu của PSY đang nhắm đến là ngôi đầu của bảng xếp hạng Billboard hot 100 của Mỹ, người hâm mộ chàng béo PSY đang thực hiện một cuộc vận động để đưa điệu nhảy ngựa vươn lên vị trí số một của bảng xếp hạng danh tiếng này.


Hoài An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !