Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao?
  • Zalo

Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao?

Hoa hậu Chủ Nhật, 03/01/2021 16:42:50 +07:00

Sau gần 2 năm đăng quang, Lương Thùy Linh không còn mặc những bộ váy nữ tính, an toàn mà theo đuổi vẻ ngoài cá tính, sắc sảo, đậm màu sắc nữ quyền.

Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao? - 1

Tháng 8/2019, người đẹp quê Cao Bằng Lương Thùy Linh trở thành người đầu tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Thời điểm lên ngôi hoa hậu, cô vừa tròn 19 tuổi, là sinh viên Đại học Ngoại thương. Trước khi đến với đấu trường sắc đẹp, Lương Thùy Linh là học sinh cấp quốc gia, có thành tích tốt ở cả hai môn Toán và tiếng Anh. Gia đình thậm chí phản đối Lương Thùy Linh thi hoa hậu vì không muốn cô xao nhãng việc học.

Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao? - 2

Sau khi lên ngôi hoa hậu, Lương Thùy Linh duy trì thành tích học tập tốt. Cô theo học chuyên ngành Kinh tế tại Đại học Ngoại thương và được đánh giá là một trong những người đẹp có học thức tốt nhất. "Tôi không chấp nhận được nếu mình học dốt", người đẹp sinh năm 2000 trả lời.

Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao? - 3

Song song với việc học về kinh tế, Lương Thùy Linh còn lấn sân sang làm nghệ thuật. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 thay đổi nhiều về phong cách thời trang, cách trang điểm. Sau gần 2 năm đăng quang, Lương Thùy Linh không còn mặc những bộ váy nữ tính, an toàn và trang điểm dịu dàng. Cô theo đuổi vẻ ngoài cá tính, sắc sảo, đậm màu sắc nữ quyền. "Nếu đẹp trai là cái tội, thì Linh tội lỗi quá", nàng hậu chia sẻ một cách dí dỏm.

Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao? - 4

Ngoài làm mẫu ảnh và xuất hiện trong các sự kiện giải trí, Lương Thùy Linh còn thử sức ở lĩnh vực dẫn chương trình. Cô được giao trọng trách dẫn dắt hai đêm thi quan trọng của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao? - 5

Với chiều cao 1,78 m, Lương Thùy Linh là một trong những nàng hậu cao nhất showbiz Việt. Nhờ lợi thế hình thể, cô được nhiều nhà thiết kế ưu ái khi sải bước trên sàn diễn thời trang. Người đẹp Cao Bằng liên tục xuất hiện tại tuần lễ thời trang với vai trò người mẫu trình diễn. Cô được khen có gương mặt góc cạnh, thần thái sắc lạnh, phù hợp với sàn catwalk.

Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao? - 6

Đối với ngôi vị hoa hậu, Lương Thùy Linh bày tỏ quan điểm: "Tôi không nghĩ hoa hậu là một nghề. Hoa hậu là danh hiệu, đi kèm với trách nhiệm và nghĩa vụ". Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khẳng định không ai kiếm tiền từ việc làm hoa hậu mãi mãi và ai rồi cũng có lúc hết thời. Do đó, cô nhiều lần bày tỏ ý định phát triển bản thân theo hướng nghề nghiệp khác, bên cạnh hoạt động nghệ thuật.

Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao? - 7

Trong năm 2020, Lương Thùy Linh bắt đầu thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Mỹ nhân sinh năm 2000 nhiều lần khẳng định muốn theo đuổi hình tượng girl boss - là phụ nữ mạnh mẽ, cá tính trong công việc và dám theo đuổi đam mê, sở thích cá nhân.

Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao? - 8

Trái với vẻ sắc sảo, quyết liệt trên sân khấu, ngoài đời, Lương Thùy Linh vẫn là cô sinh viên 21 tuổi với những sở thích riêng. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ nhiều ảnh đời thường với trang phục giản dị. Cô còn có một tài khoản mạng xã hội phụ, dùng để chia sẻ công thức nấu ăn và gửi những thông điệp cực trong cuộc sống.

Nguồn: ZingNews
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gần hết nhiệm kỳ hoa hậu, nhan sắc Lương Thùy Linh thay đổi ra sao?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp