Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Gần đứt rời ngón tay do chặt cây

Sức khỏe Thứ Tư, 22/08/2012 03:36:00 +07:00

(VTC News) – Do bất cẩn trong lúc chặt cây, con dao đã chặt gần đứt ngón tay trỏ anh S, chỉ còn dính một ít da…

(VTC News) – Do bất cẩn trong lúc chặt cây, con dao đã chặt gần đứt ngón tay trỏ anh S, chỉ còn dính một ít da…

 
Ngày 22/8, các bác sỹ khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới cho biết, sau khi được cấp cứu và phẫu thuật vi phẫu, nối ngón tay kịp thời, hiện ngón trỏ anh S đã ấm hồng, ngón tay được bảo tồn thành công.
Trước đó, vào ngày 18/8, anh H.M.S., (58 tuổi, trú tại thị trấn Việt Trung, huyện Bố Trạch) được người nhà đem vào nhập viện cấp cứu trong tình trạng ngón trỏ tay trái bị đứt rời, toàn bộ xương, gân, cơ, mạch máu đã bị đứt lìa, chỉ còn một ít da dính lại.
Sau gần 3 tiếng phẫu thuật, các bác sỹ đã nối thành công ngón tay cho anh S. Theo các bác sỹ, đây là một trường hợp khó do ngón tay đã bị đứt rời trong thời gian khá dài, không được bảo quản đúng cách.
Nguyên nhân được người nhà cho biết là do trong lúc anh S chặt cây, do vô ý nên lưỡi dao đã chặt vào ngón tay trên.

Tâm Huyền

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin