Gắn camera chống móc túi, sàm sỡ trên xe buýt
  • Zalo

Gắn camera chống móc túi, sàm sỡ trên xe buýt

Thời sự Thứ Sáu, 29/05/2015 08:00:00 +07:00

Sở GTVT TP.HCM cho biết đã yêu cầu Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TP (trung tâm xe buýt) làm việc với các hãng xe buýt

Sở GTVT TP.HCM ngày 28/5 cho biết đã yêu cầu Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TP (trung tâm xe buýt) làm việc với các hãng xe buýt về việc gắn camera lên xe buýt.

Nội dung làm việc phải thống nhất được lộ trình số lượng xe buýt dự kiến lắp đặt trong từng giai đoạn, báo cáo cho Sở GTVT chậm nhất vào ngày 1/6 để Sở trình kế hoạch cho UBND TP và HĐND TP.

Video: Cách hay chống quấy rối tình dục trên xe bus

quocte/2014/12/10/Video-cch-hay-chng-quy-ri-tnh-dc-trn-xe-but-1418198821.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Sở GTVT cũng nhấn mạnh đối với các xe buýt mới đầu tư theo đề án 1.680 xe buýt (theo Quyết định 2545 của UBND TP ngày 23/5) hoặc hãng xe tự đầu tư mới thì đều buộc phải lắp đặt camera.

Theo Sở GTVT, việc lắp đặt camera trên xe buýt giúp doanh nghiệp vận tải kiểm soát sản lượng, nâng cao chất lượng phục vụ, hạn chế nạn trộm cắp, mất an toàn và chống tình trạng sàm sỡ trên xe buýt.

Nguồn: Gia Nghĩa (Pháp luật TP.HCM)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gắn camera chống móc túi, sàm sỡ trên xe buýt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin