• Zalo

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV

Tin nhanh 24hThứ Hai, 09/11/2020 23:20:00 +07:00
(VTC News) -

Các đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã về dự Đại hội thi đua yêu nước VOV lần thứ V giai đoạn 2015-2020 được tổ chức sáng nay 9/11.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 1

Sáng nay (9/11), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V giai đoạn 2015-2020.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 2

Tham dự Đại hội có ông Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 3

Về phía VOV có PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng cùng các Phó Tổng Giám đốc: Trần Minh Hùng, Ngô Minh Hiển, Phạm Mạnh Hùng, Vũ Hải Quang và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tham dự.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 4

 

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 5

Phát biểu khai mạc tại Đại hội, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ nêu rõ, các phong trào thi đua trở thành động lực quan trọng trong việc tập hợp, đoàn kết, động viên người lao động không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng VOV thành cơ quan truyền thông đa loại hình, đa phương tiện, đa ngôn ngữ, hiện đại, vững mạnh toàn diện.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 6

“Thiết thực thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Thi đua chính là làm tốt công việc hằng ngày”, “Thi đua khen thưởng là động lực và là biện pháp quan trọng để xây dựng con người mới”, đội ngũ công chức, viên chức và người lao động VOV đã làm tròn trách nhiệm đối với công việc được giao, đã làm việc bằng thái độ nghiêm túc, trách nhiệm, cầu thị, hiệu quả để không ngừng nâng cao năng lực, hoàn thiện kỹ năng và trở nên chuyên nghiệp hơn, được công chúng ghi nhận, đánh giá cao”- Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ  đánh giá.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 7

Trình bày Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2020; phương hướng, nhiệm vụ công tác giai đoạn 2020-2025, Phó Tổng Giám đốc VOV Trần Minh Hùng nêu rõ, trong 5 năm qua (2015-2020), VOV đã đoạt 116 giải báo chí các loại, trong đó 22 giải báo chí quốc gia (4 giải A, 7 giải B); 30 giải Thông tin đối ngoại; 15 giải Búa liềm Vàng; 7 giải báo chí về phòng, chống tham nhũng và các giải báo chí của bộ, ban, ngành, địa phương; 2 nhạc sỹ được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh và 5 nhạc sĩ, nhà thơ được tặng Giải thưởng Nhà nước về Văn học - Nghệ thuật; 5 nghệ sỹ được phong Nghệ sỹ Nhân dân; 5 Nghệ sỹ được phong Nghệ sỹ ưu tú; 1 giáo viên được phong Nhà giáo ưu tú; 2 cán bộ của Đài được kết nạp vào Hội Nhà văn Việt Nam. Nhiều phóng viên, biên tập viên đạt nhiều Giải thưởng Vàng, Bạc, Đồng Liên hoan Phát thanh toàn quốc; Giải A, B, C Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 8

Với mục tiêu “lấy thính giả, khán giả, độc giả” làm trung tâm, VOV tiếp tục có những đổi mới mạnh mẽ về nội dung, hình thức thông tin, trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện chuyên nghiệp, hiện đại được công chúng yêu thích. Thông qua các phong trào thi đua, nhiều tập thể, cá nhân đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ...

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 9

PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ trao tặng Cờ thi đua Chính phủ cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của VOV bao gồm: Ban Văn hóa-Xã hội (VOV2); Văn phòng VOV; Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV); Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Truyền thông (R&D); Cơ quan thường trú khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 10

PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV đã được trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 11

Ông Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 12

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 13

Phó Tổng Giám đốc Trần Minh Hùng trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác từ năm 2015-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 14

Phó Tổng Giám đốc Ngô Minh Hiển trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác từ năm 2015-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 15

Phó Tổng Giám đốc Phạm Mạnh Hùng trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc VOV cho các tập thể, cá nhân là điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020.

Gần 80 cá nhân, tập thể được vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước VOV - 16

Phó Tổng Giám đốc Vũ Hải Quang trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc VOV cho các tập thể, cá nhân là điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020. Ngoài các điển hình tiên tiến cấp Đài vừa được tặng Bằng khen, Tổng Giám đốc cũng biểu dương 13 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2015-2020, là điển hình tiên tiến cấp Cụm thi đua./.

VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: