• Zalo

Gần 500 cặp đôi tổ chức đám cưới vào đêm giao thừa ở Matxcơva

Thời sự quốc tế Thứ Ba, 31/12/2019 16:22:40 +07:00
(VTC News) -

Hôn lễ của các cặp đôi diễn ra trong bầu không khí lễ hội vào đêm ngày 31/12 tại 34 điểm đăng ký tại thủ đô Liên bang Nga.

Khoảng 500 cặp đôi quyết định sẽ kết hôn tại các điểm đăng ký dân sự ở Matxcơva vào đêm giao thừa. Thông tin này được bộ phận phụ trách truyền thông của Cơ quan đăng ký dân sự Matxcơva cho biết ngày 31/12.

Gần 500 cặp đôi tổ chức đám cưới vào đêm giao thừa ở Matxcơva - 1

Gần 500 cặp đôi tổ chức đám cưới vào đêm giao thừa ở Matxcơva. (Ảnh: Sibnet.ru)

Vào ngày 31/12, các văn phòng đăng ký và hôn trường ở Matxcơva sẽ tổ chức lễ cưới cho khoảng 500 cặp vợ chồng trong bầu không khí lễ hội. Mọi người cũng có thể nhận được giấy tờ cần thiết và nộp đơn đăng ký kết hôn vào ngày này. Nghi lễ đăng ký kết hôn thường chỉ diễn ra vào thứ Sáu và thứ Bảy, nhưng năm nay các cặp đôi sẽ được kết hôn trong một nghi lễ trọng thể cả vào thứ Ba, ngày 31/12, tại 34 điểm đăng ký của cơ quan” - trích dẫn thông báo của Phó Thị trưởng Matxcơva phụ trách các vấn đề phát triển xã hội, bà Anastasia Rakova.

Cơ quan đăng ký dân sự Matxcơva lưu ý, việc đăng ký kết hôn thường chỉ được tổ chức long trọng tại các hôn trường vào ngày thường và ngày nghỉ, trong khi ở các điểm đăng ký chỉ vào cuối tuần. Nhưng vào đêm giao thừa, các nghi lễ sẽ được tổ chức tại 34 điểm đăng ký.

Ngoài ra, tại 10 điểm đăng ký, các máy chụp ảnh Instagram sẽ được lắp đặt thêm để phục vụ các cặp vợ chồng mới cưới và khách của họ. Tất cả ảnh chụp sẽ được in ra và ngay lập tức đăng trên mạng với hashtag là tên của điểm đăng ký.

Văn Đức (Nguồn: TASS)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gần 500 cặp đôi tổ chức đám cưới vào đêm giao thừa ở Matxcơva" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin