Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Gần 50 tuổi, Ngọc Sơn vẫn được mẹ dẫn đi sự kiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 07/06/2017 07:26:00 +07:00

Danh ca Ngọc Sơn năm nay đã 46 tuổi nhưng vẫn được mẹ quan tâm, chăm sóc và tận tay dẫn đi sự kiện.

Chiều 6/6, danh ca Ngọc Sơn đã đến tham dự sự kiện của một nhãn hàng thực phẩm chức năng được tổ chức tại TP.HCM. Có mặt trong buổi họp báo, dù đã gần 50 tuổi nhưng Ngọc Sơn vẫn được mẹ quan tâm, chăm sóc và đưa anh đi sự kiện thay vì để anh đi một mình.

IMG_0163

Ngọc Sơn cùng mẹ trong sự kiện.

Mẹ của Ngọc Sơn từng tâm sự, ngay từ nhỏ nam danh ca đã là một người con hiếu thảo và luôn nghĩ đến bố mẹ. Việc nhìn thấy con ngày càng thành công và đi đâu cũng được nhắc đến khiến bà rất vui và tự hào. Bản thân Ngọc Sơn cũng thường xuyên bày tỏ lòng yêu thương và chăm lo cho mẹ tuổi về già. Vừa qua, anh đã mua tặng mẹ 1 căn nhà ở Hà Nội nhân dịp 8/3.

Thời gian gần đây, nam danh ca quay trở lại mạnh mẽ với âm nhạc đồng thời nhận lời làm giám khảo khá nhiều chương trình, điển hình như Thần tượng bolero, Hát cùng mẹ yêu… Công việc bận rộn nhưng Ngọc Sơn may mắn khi có mẹ là người sắp xếp lịch làm việc cho anh và đồng hành cùng anh trong các buổi diễn, ghi hình.

IMG_0172 3

 

Video: Ngọc Sơn tiết lộ bí quyết giữ giọng chưa ai tìm ra

Cũng trong sự kiện này, nhiều khách mời khác đã cùng nhau trải nghiệm sản phẩm collagen cải thiện làn da, đây là thương hiệu mà Hà Đỗ - giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2016 giữ vai trò giám đốc sáng tạo.

1_382432 5

 Hà Đỗ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin