Gần 50 tuổi, danh ca Ngọc Sơn hăng hái tập tạ chuẩn bị sức khỏe cho đêm diễn

(VTC News) - Nam danh ca hào hứng tập tạ do fan ở nước ngoài mang đến tặng.

Danh ca Ngọc Sơn vừa có chuyến lưu diễn thành công tại Canada. Mặc dù chỉ diễn một đêm nhưng giọng hát và sự nhiệt tình của “ông hoàng nhạc sến” khiến khán giả càng thêm yêu mến.

Trong chuyến đi này, Ngọc Sơn có nhiều kỷ niệm thú vị, trong số đó phải kể đến việc anh được một khán giả tặng quà cực độc đáo. Không phải tiền, kim cương hay vật giá trị, vị khán giả này đã mang đến tặng “ông hoàng nhạc sến” 2 quả tạ tay nặng hơn 30 kg.

Gan 50 tuoi, danh ca Ngoc Son hang hai tap ta chuan bi suc khoe cho dem dien hinh anh 1

Ngọc Sơn hăng hái tập tạ do fan ở nước ngoài mang đến tặng.

Món quà này khiến Ngọc Sơn rất xúc động bởi chỉ ai yêu mến và theo dõi nam danh ca đủ lâu mới biết anh rất quan tâm rèn luyện sức khỏe. Cũng vì vậy, dù đã gần 50 tuổi, Ngọc Sơn vẫn giữ được sức khỏe dẻo dai để có thể hát liên tục trên sân khấu mà không mệt mỏi.

Những ca khúc có cột hơi dài, độ khó cao cũng không làm khó được nam danh ca. Không chỉ vậy, nhiều lần giọng ca Tình mẹ còn chứng minh sức dẻo dai của mình khi hít đất hàng chục cái trên sân khấu.

Bởi thế, khi nhận được món quà là 2 quả tạ, Ngọc Sơn đã rất trân trọng và quyết định mang món quà đặc biệt này trở về Việt Nam. Kể từ khi nhận được món quà này, Ngọc Sơn cũng từ chối mọi lời mời đi ăn uống, mua sắm ở Canada để ở nhà tập tạ, tập hát chuẩn bị cho show diễn.

Gan 50 tuoi, danh ca Ngoc Son hang hai tap ta chuan bi suc khoe cho dem dien hinh anh 2

Nam danh ca có chuyến lưu diễn tại Canada.

Được biết, Ngọc Sơn đã cùng các nghệ sĩ trẻ “cháy” hết mình trong đêm diễn kéo dài suốt 5 tiếng đồng hồ. Trước đó, khi biết Ngọc Sơn tham gia vào đêm nhạc, rất nhiều khán giả đã tìm mua vé và đến chật kín khán phòng để ủng hộ “ông hoàng nhạc sến”.

Để mời được Ngọc Sơn, các ông bầu đều phải “đánh tiếng” trước vài tháng. Sau khi nam danh ca nhận lời cũng phải chờ đến khi anh sắp xếp lịch trình mới có thể tham dự. Cát-xê của Ngọc Sơn trên 200 triệu đồng/show diễn nhưng nam danh ca vẫn rất đắt show.

Gan 50 tuoi, danh ca Ngoc Son hang hai tap ta chuan bi suc khoe cho dem dien hinh anh 3

Ngọc Sơn thể hiện rất nhiều ca khúc quen thuộc về tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước, tình người đã gắn liền với tên tuổi của anh.

Nam danh ca chia sẻ, mặc dù phải vượt quãng đường xa để có mặt ở Canada giữa lúc lịch trình bận rộn nhưng anh luôn trân trọng tình cảm và cơ hội được cống hiến cho khán giả.

Sau chuyến lưu diễn, “ông hoàng nhạc sến” tiếp tục bận rộn với vai trò giám khảo của Thần tượng Bolero và sẽ có mặt trong liveshow của học trò Lương Gia Huy sắp diễn ra.

Thần tượng Bolero 2019: Ngọc Sơn mất bình tĩnh khi chinh phục được ‘Bi Rain Việt Nam’

Thần tượng Bolero 2019: Ngọc Sơn mất bình tĩnh khi chinh phục được ‘Bi Rain Việt Nam’

Nam danh ca phải tựa người vào ghế để giữ bình tĩnh trước quyết định của thí sinh.
 
 
Ngọc Sơn nhiệt tình lên sân khấu hướng dẫn Mạc Văn Khoa làm MC

Ngọc Sơn nhiệt tình lên sân khấu hướng dẫn Mạc Văn Khoa làm MC

Khi thấy Mạc Văn Khoa loay hoay với kịch bản, “anh Ba” không ngại chạy lên sân khấu để hướng dẫn.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU