Gần 50 công nhân ở TP.HCM nhập viện vì ngộ độc

(VTC News) - Gần 50 công nhân của Công ty TNHH Theodore Alexander phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm, trong đó 13 trường hợp ở mức độ nặng 2 và 3.

Chiều 24/10, Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, khoa Cấp cứu vừa tiếp nhận khoảng 47 người trong tình trạng nôn ói, mệt mỏi, đau bụng, đi cầu…Các bác sĩ chẩn đoán sơ bộ số bệnh nhân này bị ngộ độc thức ăn.

Những người này đều là công nhân thuộc Công ty TNHH Theodore Alexander (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Gan 50 cong nhan o TP.HCM nhap vien vi ngo doc hinh anh 1

Bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM tiếp nhận nhiều công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.

Trong 47 công nhân được cấp cứu, có khoảng 13 trường hợp được phân loại mức độ nặng 2 và 3. Các trường hợp này được giữ lại phòng cấp cứu để theo dõi và làm các xét nghiệm cần thiết. Họ có thể nhập viện cấp cứu nếu kết quả xét nghiệm có dấu hiệu nhiễm trùng.

Được biết, sau bữa cơm chiều 23/10, một số công nhân bắt đầu đau bụng, nôn ói. Đến sáng 24/10, các triệu chứng này xuất hiện nhiều hơn nên họ được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Xác minh vụ 2 học sinh ở Hải Phòng bị ngộ độc sau khi uống lọ nước người lạ đưa

Xác minh vụ 2 học sinh ở Hải Phòng bị ngộ độc sau khi uống lọ nước người lạ đưa

Công an huyện An Dương (Hải Phòng) vào cuộc xác minh thông tin 2 học sinh trường THCS An Đồng uống lọ nước do người lạ đưa và bị ngộ độc.
 
Hơn 150 công nhân nôn ói, tụt huyết áp sau khi ăn trưa tại công ty

Hơn 150 công nhân nôn ói, tụt huyết áp sau khi ăn trưa tại công ty

Sau khi ăn cơm trưa tại công ty, hơn 150 công nhân liền có các triệu chứng nôn ói, tụt huyết áp, chóng mặt, ngứa, tê tay... phải nhập viện cấp cứu.
Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU