• Zalo

Gần 400 công nhân đội mưa 'quây' công ty ở Huế để đòi lương, thưởng

Đời sốngThứ Sáu, 21/01/2022 09:24:00 +07:00
(VTC News) -

Gần 400 công nhân tập trung ở Công ty TNHH Chế xuất Billion Max Việt Nam (Thừa Thiên - Huế) để đòi quyền lợi về lương, thưởng.

Sáng 21/1, trả lời PV VTC News, đại diện Công ty TNHH Chế xuất Billion Max Việt Nam (trụ sở tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận thông tin có khoảng 400 công nhân đang tụ tập tại trụ sở của đơn vị.

Gần 400 công nhân đội mưa 'quây' công ty ở Huế để đòi lương, thưởng - 1

Gần 400 công nhân kéo đến trụ sở Công ty TNHH Chế xuất Billion Max Việt Nam để đòi quyền lợi.

Vị này cho biết, hiện đang nắm tình hình để xác định nguyên nhân. Tuy nhiên, theo thông tin PV VTC News có được, những công nhân này tụ tập là để đòi quyền lợi liên quan đến lương, thưởng. 

Ông Phan Công Mẫn - Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc - cho hay, ông nắm được thông tin công nhân tụ tập tại Công ty TNHH Chế xuất Billion Max Việt Nam và đã chỉ đạo lực lượng công an xuống để ổn định tình hình, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: