Gần 4 tiếng giải cứu tài xế xe tải lao xuống ao

Vào khoảng 2h40’ ngày 22/8, trên QL45, đoạn qua địa phận xã Quảng Trạch, Quảng Xương (Thanh Hoá) đã xảy ra một vụ TNGT hi hữu khiến tài xế xe tải bị kẹt trong ca bin gần 4 tiếng đồng hồ.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 36C-010.29 do Phạm Văn Luân (SN 1984, trú tại huyện Thạch Thành, Thanh Hoá) điều khiển đang lưu thông theo hướng huyện Nông Cống -TP Thanh Hoá, khi đi đến địa phận xã Quảng Trạch thì bất ngờ xe tải lao xuống ao cá của nhà dân bên vệ đường.
Hiện trường xảy ra vụ TNGT. 

Hiện trường xảy ra vụ TNGT. 


Cú lao mạnh khiến phần bên bánh lái bị móp nặng, lái xe Phạm Văn Luân không thoát ra được. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT huyện Quảng Xương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và gọi xe cứu hộ đến trợ giúp.
Do địa hình xảy ra tai nạn là ao cá và lúc này trên xe đang chở hàng nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Mãi đến hơn 7h sáng cùng ngày, lực lượng CSGT và người dân mới đưa được tài xế Phạm Văn Luân ra khỏi ca bin với chấn thương nặng ở chân. Ngay lập tức, các lực lượng đã đưa tài xế đến bệnh viện; đồng thời tiếp tục đưa chiếc xe tải ra khỏi ao.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT cùng các phương tiện cứu hộ đến hiện trường để đưa tài xế và xe ra khỏi khu vực ao. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT cùng các phương tiện cứu hộ đến hiện trường để đưa tài xế và xe ra khỏi khu vực ao. 


Nguyên nhân ban đầu được xác định là có thể do tài xế xe 36C-010.29 buồn ngủ dẫn đến mất lái. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Quảng Xương tiếp tục điều tra, làm rõ.
Nguồn: Báo Giao thông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN