Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gần 305.000 thí sinh dự thi CĐ

(VTC News) -  Sáng nay,  gần 305.000 thí sinh thi vào 136 trường cao đẳng sẽ bước vào thi  môn đầu tiên cho tất cả các khối A,B,C,D và năng khiếu.

Thí sinh đến làm thủ tục dự thi sáng (14/7) tại hội đồng thi CĐ GTVT Hà Nội
( Ảnh: Phạm Thịnh)

Thí sinh đến làm thủ tục dự thi sáng (14/7) tại hội đồng thi CĐ GTVT Hà Nội ( Ảnh: Phạm Thịnh)


Bộ Giáo dục &Đào tạo  cho biết, ngày làm thủ tục dự thi CĐ các trường đã phổ biến quy chế tuyển sinh cho thí sinh. Hội đồng tuyển sinh các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh làm thủ tục dự thi, điều chỉnh, bổ sung những sai sót trên thẻ dự thi.

Các hội đồng thi còn phối hợp với các ban, ngành địa phương để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn.

Lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện đã làm việc tích cực, có hiệu quả, hướng dẫn thí sinh nơi ăn, chốn ở, hỗ trợ thí sinh, người nhà thí sinh đến điểm thi thuận lợi. Điện nước được đảm bảo, thông tin liên lạc thông suốt ở tất cả các hội đồng thi.

Các trường cao đẳng tổ chức thi, sẽ thi trong 2 ngày 15 và 16/7 (trừ các môn năng khiếu kéo dài đến 20/7). Cụ thể, buổi sáng 15/7, các thí sinh sẽ làm bài thi môn Vật lý (khối A), Sinh (khối B), Văn (khối C, D); chiều 15/7, thi Toán (khối A, B, D), Sử (khối C); sáng 16/7 thi Hóa (khối A, B), Địa (khối C) và Ngoại ngữ (khối D).

Phạm Thịnh
Chủ đề:
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN