• Zalo

Gần 30 tuổi, Midu vào vai học sinh cấp 2 vẫn 'ngọt lịm'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 07/09/2016 16:32:00 +07:00

Midu vào vai học sinh cấp 2 vẫn 'ngọt lịm' trong phim mới.

DCM_0426

Sau khi hé lộ hai tạo hình học đường của các nhân vật chính, NSX phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu tiếp tục gây bất ngờ khi công bố tạo hình… học sinh cấp 2 của Midu và Anh Tú.

DCM_0439

Theo chia sẻ của NSX, đây là một phân cảnh hồi tưởng về quá khứ của hai nhân vật này. Để 'biến' Midu và Anh Tú trở thành những cô/ cậu học trò cấp 2, đạo diễn Luk Vân đã rất đau đầu tìm kiếm các phương án tạo hình làm sao cho nhân vật tự nhiên nhất.

DCM_0476

Nếu như Midu rất may mắn khi sở hữu một 'gương mặt không tuổi', chỉ cần thắt bím tóc 2 bên cùng một bộ trang phục hết-sức-xì-tin là có thể trẻ ra chục tuổi thành Anh Tú lại là trường hợp khó nhằn.

DCM_0505

Đường nét trên gương mặt của Anh Tú khá trưởng thành nên đạo diễn Luk Vân quyết định… tập trung tối đa vào phần make-up và trang phục để trông Anh Tú trẻ nhất có thể.

DCM_0481

Trong phim, Thành (Anh Tú) là một anh chàng vô cùng hoạt bát và mơ ước được trở thành diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên đằng sau sự vô tự vô lo đó là một bi kịch của vấn đề bạo hành gia đình.

DCM_0471

Quỳnh (Midu) – cô chị hàng xóm của Thành là người duy nhất ở bên cạnh bảo vệ và vực dậy Thành vào những thời khắc khó khăn nhất.

 
DCM_0522

Chính vì lẽ đó nên Thành quyết dành một đời để yêu và bảo vệ Quỳnh.

DCM_0488

Nói về cảnh quay này, Anh Tú chia sẻ: 'Thực sự lúc quay cảnh này, cả Tú, Midu và đoàn phim đều đã rất mệt mỏi vì lúc đó đã là giữa khuya, mà cả ngày hôm đó đoàn đã quay liên tục từ sáng sớm nên mặt Tú… mệt phờ ra, vô tình lại phù hợp với nhân vật (cười)'

DCM_0489

'Có thể nói cảnh này là cảnh đáng nhớ nhất cũng là cảnh cực nhất của Tú vì Tú và Midu phải khóc đi khóc lại rất nhiều lần để đạo diễn và D.O.P bắt được những góc quay đẹp nhất. Đến nỗi hôm sau mắt đứa nào cũng sưng húp lên không khác gì gấu trúc', anh nói.

DCM_0514

Khi được hỏi liệu Diệu Nhi có… ghen không khi Tú khóc trong lòng Midu như thế, nam diễn viên sinh năm 93 chỉ… cười trừ.

DCM_0517

Riêng Midu thì bật cười: 'Trời ơi Tú y như một ông em trai của Midu vậy đó, thấy Tú khóc Midu chỉ… mắc cười thôi, tại bình thường Tú 'chuẩn man' lắm, toàn che chở cho mình, chỉ có đúng cảnh quay này mình mới có cảm giác là một bà chị quyền lực'.

DCM_0524

Ngoài ra Midu cũng kể rằng Anh Tú là chàng trai dịu dàng nhất cô nàng từng gặp. Trong phim có một cảnh Anh Tú phải đẩy mạnh Midu.

DCM_0523

Tuy nhiên đến khi vào set quay, anh chàng chỉ dám đẩy… nhè nhẹ và liên tục hỏi xem Midu có sao không khiến cô nàng vô cùng tức cười vì sự dịu dàng quá mức của đàn em.

DCM_0526

Với thông điệp: Hãy yêu, trân trọng và sống thật với chính những cảm xúc sâu thẳm bên trong trái tim. 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu… là dự án phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân

DCM_0529

Bộ phim kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Cả 3 đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học chung trường.

DCM_0532

Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra: Ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất! 4 năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản lý của anh.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều